Van Persie bí mật viếng thăm nơi đóng quân của Barca

(Zing) - Các tay thợ săn ảnh đã bắt được cảnh Van Persie viếng thăm khách sạn Marriott, nơi Barca đóng quân khi tới London làm khách của Chelsea trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League.

>> >> Chelsea - Barcelona: Ân oán chồng chất

Bản hợp đồng hiện tại của Van Persie với Arsenal chỉ còn thời hạn một năm và đến thời điểm này đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Tranh thủ cơ hội này, hàng loạt ông lớn như Man City, Real hay Barca đã nhảy vào chèo kéo chân sút người Hà Lan.

Trong số các đội bóng đang theo đuổi Van Persie, Barca là đội nhiệt tình hơn cả bởi HLV Pep Guardiola tin rằng chân sút người Hà Lan rất phù hợp với lối chơi mà ông đang xây dựng và sẽ là miếng ghép tuyệt vời để giúp Barca hoàn hảo hơn.

Van Persie bí mật tới nơi Barca đóng quân

Mới đây Van Persie phải nhận khá nhiều chỉ trích vì từ chối bắt tay Gary Caldwell sau khi Arsenal thua Wigan 1-2

Van Persie không đả động gì về việc sẽ ra đi nhưng các CĐV của Pháo thủ có lý do để lo lắng. Hôm thứ hai vừa qua các tay thợ săn ảnh của Anh đã bắt được cảnh đội trưởng của Arsenal tới khách sạn Marriott, nơi Barca chọn làm đại bản doanh khi tới London làm khách của Chelsea trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League. Phải chăng ngôi sao người Hà Lan tới đây là để thương thảo tương lai với Barca?

Tờ Guardian cho biết Van Persie tới Marriott để thăm hỏi cầu thủ đồng hương Afellay và tán gẫu với người đồng đội cũ Fabregas, tuy nhiên, điều đó không khiến các CĐV của Arsenal bớt lo lắng.

Lam Anh

Theo Infonet.vn