Van Persie bị đồng đội "đá xoáy"

Chàng hậu vệ người Pháp - Patrice Evra mới đây có bông đùa một vài câu rằng, anh chẳng dám ôm người thầy của mình chỉ vì sợ khi tình cảm lên cao, không kìm nén được thì lại có chuyện không hay xảy ra.

Sau khi Robin Van Persie ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-0 trong trận gặp Stoke, chàng tiền đạo người Hà Lan chạy đến ôm chặt HLV Alex Ferguson trong niềm vui sướng vỡ òa. Percy hạnh phúc vì cuối cùng anh cũng tìm được bàn thắng giải tỏa cơn khát bàn thắng sau 10 trận liên tiếp im lặng.

Và sau tình huống đó, ngài Alex còn vui đùa nói rằng, tôi suýt nữa bị giết bởi cái ôm đấy. Tuy nói vậy nhưng ai cũng hiểu, ôm đã mong chờ cái ôm đấy từ trước đó nhiều trận đấu của Robin. Dẫu sao đi nữa, câu nói đùa của ngài Alex cũng khiến các cầu thủ còn lại phải e ngại.

Patrice Evra không dám ôm Ferguson theo cách của Persie

Hậu vệ người Pháp - Patrice Evra cho biết: “Không! Không bao giờ”.

“Có thể tôi sẽ làm điều đó với đồng đội. Nhưng không phải với người thầy của mình. Ông ấy đã có tuổi”.

“Hãy tưởng tượng mà xem, nếu tôi ôm ông ấy quá mạnh. Ông có thể bị ngột thở, sau đó Alex Ferguson sẽ trừng phạt tôi. Tôi không bao giờ làm điều đó”.

Tất nhiên, ý kiến trên cũng chỉ là một phút giây trêu đùa giữa các cầu thủ. Còn trong suy nghĩ của những con người tại Man Utd, họ rất yêu thương nhau.

Hậu vệ 31 tuổi tiếp tục: "Robin đã nhận được rất nhiều lời động viên từ chúng tôi. Hình ảnh đó thật đẹp, tôi có thể cảm nhận được trong cái ôm đó có rất nhiều tình yêu và cảm xúc”.

"Đôi khi nó giúp chúng ta thấy được tình cảm của mọi người với nhau. Tôi luôn nói rằng, bầu không khí tại CLB này luôn rất thoải mái.

"Robin nói với chúng tôi, anh ấy đã rất xúc động và vui sướng. Percy đã không ghi bàn trong 10 trận đấu và bàn thắng đó đã giúp anh tìm lại được chính mình”.

(Theo TTVN)