Van Persie bất ngờ ghé thăm khách sạn Barcelona đóng quân

(GDVN) - Sau trận thua của Arsenal trước Wigan vào tối hôm qua, Van Persie đã bất ngờ tới khách sạn nơi Barcelona đang ở để chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea.

Đêm qua, chân sút người Hà Lan đã bất ngờ tới khách sạn tại London - nơi Barcelona đang đóng quân để chuẩn bị cho trận đấu lượt đi bán kết Champions League với Chelsea trên sân Stamford Bridge vào tối mai. Một số nhân chứng đã nhìn thấy Van Persie nói chuyện với cầu thủ người đồng hương Ibrahim Afellay đang thi đấu cho Barca.

Tiền đạo Van Persie trong trận đấu giữa Arsenal và Wigan

Có thể mục đích chuyển thăm của Van Persie là gặp lại đồng đội cũ tại The Gunners, Cesc Fabregas, sau khi tiền vệ người Tây Ban Nha rời sân Emirates để gia nhập đội bóng xứ Catalan vào mùa hè năm ngoái.

Tuy nhiên, các cổ động viên của Arsenal lo ngại rằng mối quan hệ thân mật của Van Persie với Barcelona sẽ làm tăng khả năng ngôi sao của họ chuyển tới sân Nou Camp vào cuối mùa giải này.

HLV Pep Guardiola cùng Barcelona đến London để chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea

Hiện tại, Van Persie chỉ còn 1 năm hợp đồng với Arsenal và ngôi sao người Hà Lan chưa có ý định gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London cho dù The Gunners đang cố gắng thuyết phục cầu thủ này ở lại Emirates sau khi Fabregas và Samir Nasri ra đi.

Trong khi đó, Barcelona đang rất muốn có chữ ký của Van Persie vào mùa hè này. Ngoài ra, ngôi sao người Hà Lan cũng đang trong tằm ngắm của Manchester City và Real Madrid. Cả 2 đội bóng này đều sẵn sàng trả cho Van Persie mức lương 200.000 bảng/tuần.