Văn Mai Hương quyến rũ chiều cuối năm

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ trẻ khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ đẹp căng đầy sức sống.

Thoát khỏi hình ảnh ca sĩ teen, Văn Mai Hương của năm 2013 đang có những thay đổi lớn với phong cách của một cô gái trưởng thành, trong cả âm nhạc và ngoại hình. Album Mười tám + chính là một ký ức đẹp đánh dấu một bước đi vững vàng của cô trong sự nghiệp.

Sang năm 2014, cô đã quyết định xuất hiện với hình ảnh một nữ nghệ sĩ quyến rũ cùng một loạt dự án mới. Một MV bí mật, một ca khúc song ca cùng Trúc Nhân và bài hát cùng với Dương Triệu Vũ cũng đang được tiến hành. Cô cũng vừa thực hiện xong sountrack của phim Cô dâu đại chiến 2.

Nói về năm 2013 của mình, Văn Mai Hương chia sẻ: “Một năm với rất nhiều buồn vui. Tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi. Đó như là một cách thừa nhận sự trưởng thành của Văn Mai Hương trong âm nhạc."

Văn Mai Hương vừa về lại Hà Nội trong dự án âm nhạc cuối năm. Cô đã thực hiện bộ ảnh “high fashion” đầy quyến rũ và gợi cảm. Thời gian qua, Văn Mai Hương đã được coi là “lột xác” ngoạn mục, với gu ăn mặc sang trọng và cá tính. Cô cho biết: “Tôi nghĩ rằng con gái ai cũng thích đẹp và khi có điều kiện thì mình được quyền quyến rũ hơn. Và tôi cũng không phải ngoại lệ”.

Một số hình ảnh mới của Văn Mai Hương trong bộ ảnh đặc biệt:

Khắc Trung - Ảnh: Nick Gray