Văn Mai Hương hát tặng những trái tim tan vỡ ngày Valentine

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Vpop mang đến những cảm xúc khác trong ngày Valentine.

Video: MV Tình lãng phí – Văn Mai Hương

Chiều 14/2, Văn Mai Hương ra mắt ca khúc Tình lãng phí – một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Ca khúc này từng được nhạc sĩ giới thiệu với khán giả trong chương trình Sing my song trước đây và khi Văn Mai Hương thể hiện, cô mang đến bản phối mới.

Với nội dung là những cảm xúc sau khi trải qua một cuộc tình buồn, Văn Mai Hương xuất hiện với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và trải lòng mình qua từng câu hát.

Chia sẻ lý do chọn hát một ca khúc mang chuyện tình buồn đúng vào dịp Valentine, Văn Mai Hương cho biết cô muốn thực hiện sản phẩm này để dành tặng riêng cho những trái tim tan vỡ và đang cô đơn.

Những dịp lễ Tình nhân trước đây cô cũng từng trình làng các ca khúc tình cảm, vui tươi nên năm nay muốn mang cảm xúc khác đến cho khán giả.

Văn Mai Hương.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đánh dấu sự tái hợp của Văn Mai Hương với Hứa Kim Tuyền sau thành công của loạt bản hit như Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn, Rồi mình sẽ gặp nhau...

Trên mạng xã hội, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dí dỏm chia sẻ: "Người ta hay nói tên bài hát thường vận vào người. Từ lúc ra bài này ở Sing my song tới giờ là ăn trọn 'tình lãng phí đủ cả 2-3 mối tình luôn nên phải hối Văn Mai Hương mau mau ra để giải nghiệp giúp chứ không đời này ế suốt mất.

Mong những ai từng tan nát trái tim vì những mối 'tình lãng phí' sẽ nghe và cảm nhận được sự an ủi vỗ về trong bài hát này". Ngoài ra, ca khúc này cũng mở màn cho loạt dự án của Văn Mai Hương trong năm 2020

Hiện tại, sau khi kết thúc chuyến lưu diễn dịp Tết Nguyên đán 2020, Văn Mai Hương đang dành thời gian du lịch nghỉ dưỡng kết hợp công tác tại Úc. Bước qua sự cố không mong muốn vào cuối năm 2019, nữ ca sĩ cũng dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Dung Phạm

Nguồn VTC: https://vtc.vn/giai-tri/van-mai-huong-hat-tang-nhung-trai-tim-tan-vo-ngay-valentine-ar527840.html