Văn Kiên tiếp tục khoác áo CLB Hà Nội đến năm 2023

Trần Văn Kiên sẽ khoác áo đội bóng thủ đô đến hết năm 2023 sau khi đồng ý kéo dài bản hợp đồng hiện tại.

CLB Hà Nội cho biết họ đã giữ chân thành công tuyển thủ Việt Nam khi gia hạn hợp đồng sớm với Văn Kiên ngày 25/2. Nhiều khả năng anh được tăng lương và tiền lót tay. Tuy nhiên, không bên nào tiết lộ con số cụ thể.

Văn Kiên chia sẻ: "Tôi hạnh phúc và vui mừng khi tiếp tục đồng hành cùng đội bóng. Mong ước của tôi là sẽ thi đấu tại Hà Nội đến cuối sự nghiệp. Thi đấu ở CLB Hà Nội cho tôi cảm giác gần gũi như một gia đình. Tôi có những người đồng đội giỏi để phát huy khả năng".

Văn Kiên gắn bó với CLB Hà Nội đến hết mùa giải 2023. Ảnh: Việt Hùng.

Bản hợp đồng 2 năm rưỡi là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của hậu vệ phải sinh năm 1996. Hợp đồng hiện tại của cầu thủ này sẽ hết hạn vào tháng 5/2021.

CLB Hà Nội cũng muốn xem đây là món quà sinh nhật sớm dành cho Văn Kiên. Cầu thủ này sinh ngày 13/5, nhưng lãnh đạo đội bóng không muốn chờ đến sát ngày hết hạn hợp đồng mới quyết định gia hạn cho Văn Kiên.

Đây là mùa giải thứ 6 mà cầu thủ sinh ra ở Nghĩa Đàn (Nghệ An) chơi bóng cho CLB Hà Nội. Anh được phát hiện ở lò đào tạo của CLB SLNA nhưng không có hướng phát triển. Sau đó, anh gia nhập đội trẻ của CLB Hà Nội.

Văn Kiên chơi trung bình 21,4 trận mỗi mùa giải cho CLB Hà Nội từ ngày thi đấu chuyên nghiệp năm 2016. Ở mùa giải 2021, cầu thủ 25 tuổi thi đấu 2 trận và gần như có một suất thường xuyên trong đội hình ra quân của CLB Hà Nội.

HLV Park Hang-seo lo ngại tiền sử bệnh tim của Văn Kiên nên nhiều lần gạch tên anh. Tuy nhiên, khi mọi việc đảm bảo, Văn Kiên lần đầu lên tuyển vào tháng 5/2019 trước thềm King's Cup ở Thái Lan. Từ đó, anh liên tục góp mặt ở ĐTQG.

CLB Hà Nội tập khai xuân trên sân Hàng Đẫy Lãnh đạo CLB Hà Nội cùng ban huấn luyện và các cầu thủ đã có buổi gặp mặt đầu xuân trên sân Hàng Đẫy vào sáng 17/2.

Lê Minh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/van-kien-tiep-tuc-khoac-ao-clb-ha-noi-den-nam-2023-post1187396.html