Vẫn không phải ballad, SOOBIN làm gì với MV trở lại?

Dù khán giả luôn kỳ vọng một ca khúc ballad, nhưng MV trở lại lần này của SOOBIN vẫn là một ca khúc có tiết tấu sôi động.

Tối 7/12, MV mới mang tên Heyyy của SOOBIN đã ra mắt khán giả. Sự trở lại lần này của nam ca sĩ mang đậm màu sắc “tưng bừng" từ ca từ đến giai điệu. Đa số người hâm mộ đều bày tỏ sự bất ngờ trước việc SOOBIN lựa chọn dòng nhạc mang đậm tính thị trường và không phải là thể loại mà anh từng thể hiện trước đây.

SOOBIN trở lại với một ca khúc có tiết tấu sôi động

SOOBIN trở lại với một ca khúc có tiết tấu sôi động

Trong MV Heyyy, SOOBIN vào vai một người có tình yêu đặc biệt với âm nhạc, thậm chí đến mức ám ảnh. Dù cuộc sống có ra sao, và ở bất cứ độ tuổi nào đi nữa thì anh chàng cũng không từ bỏ thói quen và niềm đam mê đặc biệt với thể loại âm nhạc này.

Bối cảnh MV chia ra làm bốn nội dung chính, tương ứng với bốn cột mốc thời gian từ khi trẻ đến lúc về già của SOOBIN. Theo dõi xuyên suốt MV, khán giả dễ dàng nhận ra sự thay đổi về lối quay, thời trang, và bối cảnh tương ứng với từng thời kỳ.

Xuyên suốt MV, khán giả dễ dàng nhận ra sự thay đổi về lối quay, thời trang, và bối cảnh tương ứng với từng thời kỳ

Mở đầu với giai đoạn thập niên 80s, SOOBIN xuất hiện với vẻ ngoài mang phong cách Retro, tương tự lần lượt trải qua các phong cách thời trang của từng thập niên như Y2K, hiện đại và khoa học viễn tưởng.

Được biết, người đứng sau MV Heyyy là nam đạo diễn tài năng Khánh Nguyễn, người được nhiều nghệ sĩ như Phúc Du, Tiên Cookie, Madihu... tin tưởng hợp tác trong nhiều MV.

Ngoài ra, bài hát Heyyy là sự kết hợp giữa SOOBIN và nam producer trẻ 2pillz. Cả hai đã khéo léo lồng ghép hai dòng nhạc tưởng chừng như không liên quan giữa chất nhẹ nhàng của R&B và âm thanh sôi động của Vinahouse để tạo ra giai điệu vô cùng độc đáo, mới lạ và bắt tai.

Được biết, SOOBIN là người trực tiếp sáng tác giai điệu lẫn ca từ cho ca khúc Heyyy. Với âm thanh sôi động cùng vũ đạo gần gũi, Heyyy khiến người nghe phải nhún nhảy theo trong lần đầu nghe thấy.

Với sự trở lại lần này, nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp một SOOBIN với vẻ ngoài già nua nhưng vẫn giữ đam mê âm nhạc. Có thể thấy, ngoài tinh thần “Trẻ ăn chơi, già vẫn thế" được thể hiện trong MV, nam ca sĩ nhà SpaceSpeakers còn muốn truyền tải thông điệp về tình yêu của anh dành cho âm nhạc sẽ mãi luôn cháy trong anh bất chấp ở độ tuổi nào.

Ngoài ra, SOOBIN cũng đang chứng minh bản thân không bị đóng khung trong bất kỳ danh hiệu nào nên thử sức với một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới.

PV

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/van-khong-phai-ballad-soobin-lam-gi-voi-mv-tro-lai-20231208103116132.htm