Vân Hugo phản ứng như thế nào khi nghe tin chồng cũ sắp lấy vợ?

Khi biết tin chồng cũ sắp lấy vợ mới, phản ứng của MC Vân Hugo khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân của mình, MC Vân Hugo đã chia sẻ một cuộc trò chuyện nhỏ giữa mình và con trai về việc chồng cũ của cô sắp sửa đi bước nữa. Phản ứng của người đẹp khi đón nhận tin này khiến người hâm mộ bất ngờ.

Vân Hugo phản ứng như thế nào khi nghe tin chồng cũ sắp lấy vợ? - Ảnh 1

MC - Diễn viên Vân Hugo

Vân Hugo đã vui vẻ chúc mừng chồng cũ và cũng không quên nhắn nhủ rằng anh hãy trở thành một người chồng tốt sau tất cả mọi chuyện đã qua: "Bin từ nhà nội về, thì thầm với mẹ: Mẹ ơi, con nghe ông bà nội bàn với nhau là bố sắp lấy vợ, mẹ cũng lấy chồng đi mẹ! "Con có vui không?" (Vân Hugo) "Thế mẹ có vui không?" "Mẹ vui thì con vui!" Tự nhiên nghe xong thấy mừng cho người ấy... Chúc mừng anh!".

Vân Hugo phản ứng như thế nào khi nghe tin chồng cũ sắp lấy vợ? - Ảnh 2

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Vân Hugo

Cô và Tường Linh (chồng cũ của MC) có với nhau một cậu con trai. Sau khi chia tay, Vân Hugo giành quyền nuôi con và trở thành "bà mẹ đơn thân". Chia sẻ về lý do chia tay, Vân Hugo và chồng cũ từng cho biết có 1001 lý do. Tuy nhiên, MC từng trả lời truyền thông rằng, lý do đó cô sẽ "chết đi mang theo" cùng câu nói: "Khi lớn lên, tôi mong con mình sống đúng giới tính", khiến công chúng đặt nghi vấn về giới tính thật chồng cũ của cô.

Vân Hugo phản ứng như thế nào khi nghe tin chồng cũ sắp lấy vợ? - Ảnh 3

Hai người từng rất hạnh phúc với nhau

Sau đó, người đẹp đã phải thừa nhận, có lẽ cô phải xin lỗi cả đời chồng cũ của mình vì câu trả lời này. Chỉ vì câu nói không có thật đó mà chồng cô đã phải khốn khổ đối diện với bao nhiêu tin đồn rất ác nghiệt.

Vân Hugo phản ứng như thế nào khi nghe tin chồng cũ sắp lấy vợ? - Ảnh 4

Hiện Vân Hugo làm mẹ đơn thân cùng cậu con trai nhỏ

Thanh Vân Hugo cũng cho biết, sau thời gian ly hôn với chồng cũ, cô đã ổn định lại cuộc sống. Thanh Vân Hugo cho biết, cô không chê trách hay nhận xét gì về chồng cũ và cũng sẵn sàng làm tất cả vì con nhưng cô không thể mặn nồng với người chồng không còn chút tình cảm. Mỗi người một quan điểm. Cô không nhận xét bất cứ ai vì ông bố, bà mẹ nào cũng sẵn sàng làm tất cả vì con. Hiện tại Vân Hugo làm MC nhiều chương trình, cô cũng tham gia nhiều sự kiện và đóng phim. Bộ phim Zippo, mù tạt và em cô tham gia đang phát trên VTV3 nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Lạc Thành