Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt

Vân Hugo từng là người mẫu nhẵn mặt trên các tờ báo tuổi teen, cũng là hot girl đời đầu lăng xê nhiều xu hướng.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 1

Vân Hugo tên thật là Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985. Cô nằm trong lứa những hot girl đời đầu nổi đình đám ở Hà thành những năm 2004-2005. Thời điểm đó, Vân Hugo là gương mặt quen thuộc trên truyền hình và mặt báo, được rất nhiều teen girl ngưỡng mộ.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 2

Vân Hugo được khán giả chú ý nhiều nhất từ khi tham gia series Nhật ký Vàng Anh cùng Minh Hương, Diễm Hằng, Mai Ngọc, Mạnh Quân...

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 3

Cô thuộc bộ tứ "gái xinh" nghịch ngợm, lém lỉnh, khởi đầu của những câu chuyện rắc rối từng thu hút bao cô cậu học trò thời điểm đó. Trong nhóm, Vân Hugo là cô nàng có tính cách lí lắc, cũng nổi tiếng là điệu đà nhất nhóm. Từ thời điểm này, Vân Hugo đã thường xuyên ăn mặc khác biệt, chứng tỏ độ sành điệu.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 4

Nữ MC xinh đẹp là người mẫu nhẵn mặt trên các tờ báo học trò khi còn ở độ tuổi teen, cùng với những gương mặt như Hoàng Thùy Linh, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc, bà xã Đăng Khôi - Thủy Anh...

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 5

Tên tuổi của Thanh Vân ghi dấu ấn với khán giả nhiều nhất khi cô dẫn chương trình cho "Vui cùng Hugo", từng phát sóng khung giờ vàng chục năm trước trên đài Hà Nội. Cũng từ đây, khán giả đặt cho cô nickname là Vân Hugo. Ở thời điểm này, cô có phong cách nhí nhảnh, dễ thương, theo mốt "kẹo ngọt" giống nhiều teen girl ở thời điểm đó.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 6

Cô chuộng các kiểu váy hoa nhí, đồ xếp tầng màu sắc, trang phục neon, phụ kiện vòng vèo đáng yêu..., là một biểu tượng thời trang được yêu mến chẳng kém Mi Vân.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 7

Cô cũng là một trong những hot girl đầu tiên lăng xê mốt tóc sư tử, gây bão khắp giới học trò Việt những năm 2007.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 8

Nữ MC từng chuộng mốt trang điểm má hồng như "say rượu", tô son bóng ngọt ngào - trào lưu làm đẹp hot nhất của teen girl chục năm trước.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 9

Theo thời gian, Vân Hugo ngày càng thành công trong sự nghiệp, đắt show dẫn chương trình và vẫn thường xuyên tham gia các bộ phim truyền hình. Cô giữ được phong cách thời trang đẹp mắt, thanh lịch.

Vân Hugo - Fashion icon đình đám một thời của teen girl Việt - Ảnh 10

Sau nhiều năm tham gia showbiz, Vân Hugo để lại ấn tượng là một người đẹp đa tài, có ý chí sống và làm việc mạnh mẽ. Phong cách đời thường và khi đi tiệc của cô luôn rất sành điệu.