Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa Đài PTTH công KBS khảo sát làm phim giới thiệu, quảng bá Thừa Thiên Huế

Ngày 19/8, Đội ngũ sản xuất của Đài phát thanh truyền hình công KBS của Chính phủ Hàn Quốc khảo sát thực tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế, thông qua việc lựa chọn không gian, địa điểm, ý tưởng quay và nghiên cứu tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực Việt Nam.

Đoàn đến khảo sát thực tế, tham quan tại Đại Nội Huế

Đoàn đến khảo sát thực tế, tham quan tại Đại Nội Huế

Ý tưởng chương trình kể về những người làm chủ đã và đang thành công ở Hàn Quốc. Người quản lý và những nhân viên có cơ hội được hiểu về nhau hơn; giới thiệu các khía cạnh khác nhau của tổ chức đó, bí quyết thành công qua quá trình làm việc.

Diễn viên: (MC) Kim Sook, Jun Hyun Moo, Heo Jae, (ông chủ) Kim Byung Hyun, giám đốc nhà hàng hamburger, xuất thân từ cầu thủ bóng chày; Cheong Ho Young, đầu bếp nhà hàng Nhật; Jang Yun Jeong, Chủ tịch Hiệp hội nhạc trot.

Sáng nay, đoàn đã khảo sát, tham quan thực tế tại Đại Nội Huế và xem nhã nhạc cung đình tại nhà hát Duyệt Thị Đường; quan sát văn hóa và những khu vực buôn bán chung quanh; nghiên cứu đồ ăn uống được người dân yêu thích; quay phim cảnh tổ chức một buổi ăn thử đơn giản để hiểu được khẩu vị người Việt, ghé thăm một số nhà hàng, quán ăn trong thành phố: K-food, Sài Gòn Phở… và một số địa danh khác như lăng vua Minh Mạng, lăng vua Khải Định, không gian lưu niệm Lê Bá Đảng, Bảo tàng Gốm cổ Sông Hương, Biển Thuận An…

Bảo Minh

Nguồn Thừa Thiên Huế: https://baothuathienhue.vn/dai-ptth-cong-kbs-khao-sat-lam-phim-gioi-thieu-quang-ba-thua-thien-hue-a116761.html