Vẫn còn hơn 4.000 chiếc Samsung Galaxy Note 7 chưa thu hồi tại Việt Nam

Cục quản lý cạnh tranh, Bộ Công thương kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng phối hợp với Công ty Samsung thực hiện tốt chương trình thu hồi.

Theo Cục quản lý cạnh tranh, việc thực hiện liên tiếp các chương trình đổi mới và chương trình thu hồi Galaxy Note 7 trong vòng gần 2 tháng vừa qua đã thể hiện sự hành động quyết liệt, có trách nhiệm và nhanh chóng của Công ty Samsung trên phạm vi toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Với vai trò là cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam, Cục quản lý cạnh tranh ghi nhận và đánh giá cao những hành động kịp thời, hiệu quả, đặt sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu do Công ty Samsung thực hiện.

Vẫn còn hơn 4.000 chiếc Samsung Galaxy Note 7 chưa thu hồi tại Việt Nam - Ảnh 1

Vẫn còn hơn 4.000 chiếc Note 7 chưa được thu hồi tại Việt Nam

Tính đến nay, hơn 8000 sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán trên thị trường. Để hỗ trợ Công ty Samsung thực hiện thành công chương trình nói trên, Cục Quản lý cạnh tranh kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng phối hợp với Công ty Samsung thực hiện tốt chương trình thu hồi.

Thông tin chi tiết về chương trình hoặc các vấn đề liên quan, người tiêu dùng liên hệ Đường dây nóng miễn phí của Công ty Samsung 1800 588889 hoặc phản ánh, liên hệ tới Tổng đài tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng miễn phí của Cục Quản lý cạnh tranh 1800 6838.