Valentine 2017, đưa người yêu đi chơi ở đâu Hà Nội

Lễ tình nhân 14/2 năm nay, các cặp đôi đã có địa điểm đi chơi chưa? Nếu chưa, hãy cùng ghé những địa điểm đi chơi Valentine ở Hà Nội thú vị nhất 2017 dưới đây.

Bến Hàn Quốc

Một không gian vô cùng thoáng đãng với một nửa là đầm sen bao quanh. Ngước sang một bên là công viên nước với chiếc đu quay ẩn hiện trong ánh sáng đèn điện huyền ảo. Ngoảnh sang bên kia là hồ Tây bảng lảng sương khói.

Valentine 2017, đưa người yêu đi chơi ở đâu Hà Nội - Ảnh 1

Bến Hàn Quốc.

Được coi là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ, bến Hàn Quốc nổi tiếng với những “dấu ấn tình yêu” bằng graffiti (một thể loại vẽ tự do trên các bức tường, đường phố du nhập từ nước ngoài) in trên đường.

Những hình vẽ này mang thông điệp tình yêu của những cô cậu học sinh tuổi ô mai với những rung động đầu đời. Những câu chuyện tình yêu ở đây có những nét tương đồng với phim Hàn và đó cũng là nguồn gốc ra đời cái tên dành cho con đường này.

Con đường tình yêu (Đường Thanh Niên)

Valentine 2017, đưa người yêu đi chơi ở đâu Hà Nội - Ảnh 2

Khu vực đường Thanh Niên– Hồ Tây luôn là một trong những thiên đường hò hẹn của các cặp đôi Hà Nội. Đến đây, những người yêu nhau có thể gửi xe lên thuyền dạo trên hồ, chọn một quán cà phê, nhà hàng ven hồ hoặc đơn giản nhất là ngồi ghế đá ngắm cảnh hồ Tây chiều hoàng hôn, cảm nhận giây phút bên nhau.

Quán cafe lãng mạng

Valentine 2017, đưa người yêu đi chơi ở đâu Hà Nội - Ảnh 3

Những quán cafe vườn tuyệt đẹp cho một buổi hẹn hò không bao giờ là… lỗi thời cả. Một số quán cà phê thích hợp cho mùa Valentine năm nay.

Rạp chiếu phim

Đưa người yêu đi xem những bộ phim tình cảm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hay hâm nóng tình yêu trong không gian tràn ngập yêu thương.

Valentine 2017, đưa người yêu đi chơi ở đâu Hà Nội - Ảnh 4

Rạp chiếu phim.

Một số bộ phim đang được chờ đợi dịp valentine này như: Bạn gái tôi là sếp, Ngôi Làng Hạnh Phúc, 49 ngày phần 2...

Trung Hùng (Tổng hợp)