Vai Đức của Hồng Đăng bị cắt khỏi phim 'Thương ngày nắng về'

  Chuyên Trang Công Lý & Xã Hội - Báo Công Lý
  391 liên quanGốc

  Tối 4/7, tập 40 bộ phim 'Thương ngày nắng về' phần 2 vẫn lên sóng như dự kiến. Tuy nhiên, những phân cảnh có nhân vật Đức do Hồng Đăng đảm nhận đã bị cắt bỏ hoàn toàn.

  Bộ phim "Thương ngày nắng về" phát sóng trên khung giờ vàng kênh VTV3 đang được rất nhiều khán giả yêu thích. Phim đã phát đến tập thứ 39 và đang đi dần đến hồi kết. Trong phim "Thương ngày nắng về", nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận vai Đức "xoăn" – một người chồng có tính cách trẻ con, ham chơi, sợ vợ. Đây là vai diễn giúp Hồng Đăng làm mới mình trong mắt khán giả, thoát khỏi hình ảnh “soái ca” lịch lãm như các vai diễn trước.

  Nhân vật Đức trong "Thương ngày nắng về"

  Nhân vật Đức trong "Thương ngày nắng về"

  Đáng nói, những ồn ào xoay quanh diễn viên Hồng Đăng gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phim. Khán giả yêu mến phim truyền hình băn khoăn trước những tin đồn bộ phim sẽ bị dừng chiếu. Tuy nhiên phim vẫn tiếp tục lên sóng khiến nhiều người thở phào. Mặc dù vậy, nhân vật Đức của nam diễn viên đã bị cắt khỏi phim.

  Cụ thể, trong tập phát sóng mới đây vào tối 4/7, khán giả nhận ra rằng ở phần giới thiệu đầu phim nhân vật Đức đã bị cắt bỏ. Nội dung phim cũng đã hạn chế ít nhất phần liên quan đến nhân vật này. Xuyên suốt tập 40, khán giả chỉ nghe giọng Hồng Đăng qua điện thoại trong cuộc trò chuyện với Lan Phương. Tuy nhiên, gương mặt của nam diễn viên không xuất hiện một phút nào trong cả tập phim.

  Được biết những ngày qua các diễn viên "Thương ngày nắng về" có cảnh quay liên quan đến vai Đức của Hồng Đăng đã phải thực hiện các cảnh quay mới để kịp phim phát sóng đúng lịch với kịch bản chỉnh sửa khi không còn Đức. Nhiều khán giả tò mò nhân vật Đức sẽ biến mất trong tình huống như thế nào trên phim và đồn đoán Khánh sẽ đến với bác sĩ Minh thay vì quay về với chồng cũ.

  Hồng Đăng và Lan Phương đã kết hợp với nhau rất ăn ý trong bộ phim

  Hồng Đăng và Lan Phương đã kết hợp với nhau rất ăn ý trong bộ phim

  "Thương ngày nắng về” gồm 2 phần, được chuyển thể từ kịch bản gốc của Hàn Quốc – “Mother of Mine”. Phim nói về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu thương của người mẹ dành cho các con. Phim có sự tham gia nhiều diễn viên tên tuổi như NSƯT Thanh Quý, NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie, Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam…

  Bộ phim đang dần đi đến hồi kết, ê-kíp "Thương ngày nắng về" vẫn gấp rút thực hiện những ngày quay cuối cùng. Vì vậy, điều chỉnh kịch bản ở phút chót là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Nguồn CL&XH: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/vai-duc-cua-hong-dang-bi-cat-khoi-phim-thuong-ngay-nang-ve-164101.html