Vai diễn luật sư của Băng Di nhận 'mưa' lời khen

Vai diễn Thủy Tiên trong 'Hoa sơn trà' đánh dấu sự trở lại của Băng Di với mảng phim truyền hình, nối tiếp thành công của những tác phẩm như: 'Gạo nếp gạo tẻ', 'Nanh thép', 'Những phận đời trớ trêu'...

"Hoa Sơn Trà" hiện là phim truyền hình Việt ăn khách nhất nhì màn ảnh nhỏ.

“Hoa sơn trà” giữ chân và tạo được tiếng vang với khán giả bởi phim ngày càng kịch tính với kịch bản khó đoán, chú trọng vào sự logic của mạch truyện, những câu chuyện nhiều nút thắt chồng chéo nhau và các tình tiết được đẩy lên cao. Bên cạnh nội dung, bối cảnh cũng được người xem khen ngợi vì chỉn chu và đầu tư. Đồng thời, diễn xuất của dàn diễn viên cũng được đánh giá cao, góp phần tạo nên sự thành công của tác phẩm.

Trong trích đoạn của tập 33 “Hoa sơn trà” ghi nhận con số 2 triệu lượt xem chỉ sau 6 giờ đăng tải. Một phân đoạn khác chỉ sau 2 ngày đăng tải cũng thu hút hơn 5,6 triệu lượt xem. Những cắt đoạn khác của phim trên mạng xã hội cũng đã thu về những con số khủng, đạt ít nhất trên 1 triệu view.

Tạo hình của Băng Di trong phim "Hoa sơn trà".

Đặc biệt, vai diễn Thủy Tiên trong “Hoa sơn trà” đánh dấu sự trở lại của Băng Di với mảng phim truyền hình, nối tiếp thành công của những tác phẩm như: “Gạo nếp gạo tẻ”… Vai diễn của cô nhận về cơn mưa lời khen khi diễn tả đúng nội tâm nhân vật, dẫn dắt cảm xúc người xem.

Trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, Băng Di cho biết thời gian qua cô ít nhận phim vì chưa ưng ý với các kịch bản, sợ tình trạng bị rập khuôn, gây nhàm chán cho khán giả.

Lần này, Băng Di nhận lời tham gia “Hoa sơn trà” vì tình cảm với cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Băng Di chia sẻ, cô ưng ý nhân vật Thủy Tiên vì sắc sảo, cứng rắn nhưng lại là người sống quá nhiều vì cảm xúc, trái ngược với con người ngoài đời của Băng Di là biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí.

Nữ diễn viên kể, khi phim chưa kịp khởi quay, cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời vì bạo bệnh. Khi hợp tác cùng hai đạo diễn Trần Hà Sơn và Trần Đôn Nghĩa sau này, Băng Di cố gắng hoàn thành thật tốt kịch bản cuối cùng của người đã khuất.

Ở những diễn biến mới nhất, Tiên đang dần phải trả giá khi bị hủy hôn ngay ngày cưới.

Ngoài đọc kỹ kịch bản , Băng Di tiết lộ cô còn đầu tư lớn cho khâu hình ảnh khi chuẩn bị trang phục. "Tôi vừa vui vừa sốc vì bộ phim “Hoa sơn trà” của đạo diễn Trần Hà Sơn và Trần Đôn Nghĩa được khán giả đón nhận và vai diễn Thủy Tiên của mình được người xem quan tâm. Tôi không nghĩ bộ phim Hoa sơn trà tạo được tiếng vang lớn và mang lại lượt view khủng khi phát sóng trên truyền hình và nền tảng xã hội” - nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và hạnh phúc.

Băng Di tâm sự thêm Thủy Tiên trong “Hoa sơn trà” chính là vai diễn mà cô cảm thấy đã vượt qua được cái bóng của vai diễn trước đó.

Băng Di tâm sự thêm Thủy Tiên trong “Hoa sơn trà” chính là vai diễn mà cô cảm thấy đã vượt qua được cái bóng của Nhi trong “Gạo nếp gạo tẻ” sau khi tham gia nhiều dạng nhân vật ở các bộ phim khác nhau chiếu trên nền tảng trực tuyến.

"Hoa Sơn Trà" hiện là phim truyền hình Việt ăn khách nhất nhì màn ảnh nhỏ. Độ phủ sóng của bộ phim ngày càng tăng khi dần về đích. Số liệu về lượt view trên các nền tảng xã hội là minh chứng rõ ràng cho sức hút của phim, đặc biệt là các phân cảnh trong loạt diễn biến cuối phim liên tục lọt top phổ biến.

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Có sự tham gia của các diễn viên Đoàn Minh Tài, Quốc Cường, Dương Hoàng Anh, Băng Di, Trương Minh Thảo, Yaya Trương Nhi, Vĩnh San, Huỳnh Thảo Trang…

Vân Vân

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/vai-dien-luat-su-cua-bang-di-nhan-mua-loi-khen-5704935.html