Vác dao chém chết cả nhà hàng xóm vì để chó sủa phiền phức

Sáng ngày 11/10, cảnh sát thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc tiết lộ thông tin liên quan đến vụ thảm sát 3 mạng người chỉ vì sự phiền toái khi nghe tiếng chó sủa nhà hàng xóm.

Người đàn ông họ Wang, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, nhiều lần phàn nàn với hàng xóm họ Chen rằng thường xuyên bị tỉnh giấc bởi tiếng sủa to của con chó nhà anh này nuôi. Tuy nhiên, sau nhiều cuộc to tiếng, mọi việc vẫn không có gì thay đổi, Ngôi sao dẫn nguồn theo Shanghaiist.

Chiều ngày 10/10, con chó nhà ông Chen lại sủa ầm ĩ. Wang thậm chí đã sang tận nơi lên tiếng thể hiện sự khó chịu về điều này nhưng chủ nhân của nó vẫn không có gì thay đổi. Sau đó, Wang trở về nhà và mang theo một con dao sang nhà hàng xóm.

Ảnh minh họa

Wang đâm Chen, vợ, con gái và mẹ anh ta. Mẹ Chen may mắn sống sót trong khi ba người còn lại tử vong tại hiện trường. Người mẹ đã qua cơn nguy kịch trong bệnh viện.

Cảnh sát đã bắt giữ Wang vì tội giết người. Hiện không rõ anh ta có đâm chết con chó nhà Chen hay không.

Sự việc sau khi được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Tuy vậy, điều bất ngờ là phần lớn cư dân mạng lại đổ lỗi cho người gián tiếp gây nên vụ thảm sát này lại là chủ nhân của con chó, theo Saostar.

Xem thêm: Hà Nội: Nghi vấn chồng đi ô tô bắn vợ bị thương ở chung cư VOV Mễ Trì

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN