Va chạm tàu biển ở Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể ba nạn nhân

  Sáng 28/10, lãnh đạo xã Cẩm Lộc (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đã tìm thấy thi thể ba nạn nhân mất tích trong vụ va chạm giữa tàu vận tải và tàu cá ở vùng biển Hà Tĩnh.

  Các nạn nhân được tìm thấy bị mắc kẹt trong buồng lái của tàu cá bị chìm là ông Nguyễn Xuân Tình (45 tuổi), Trần Văn Chính (32 tuổi) và Trần Văn Song (34 tuổi), đều ở xã Cẩm Lộc.

  Trước đó, khoảng 22h ngày 26/10, khi qua vùng biển cách Cửa Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) 8 hải lý, tàu vận tải Trường Thành 168 đã va chạm với tàu cá mang số hiệu HT 902566 TS do ông N.X.T (45 tuổi, quê ở xã Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên) làm thuyền trưởng, trên tàu có 6 thuyền viên.

  Vụ va chạm khiến thuyền trưởng Nguyễn Xuân Tình và 5 ngư dân quê huyện Cẩm Xuyên rơi xuống biển. Lực lượng chức năng sau đó tìm thấy và cứu sống được 3 ngư dân, 3 ngư dân khác mất tích.

  Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với địa phương tổ chức an táng các nạn nhân theo tục lệ địa phương. Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên và chính quyền xã Cẩm Lộc đã đến động viên, chia sẻ với gia đình các nạn nhân.

  Thực hiện : Việt Bắc Hiểu Vy

  Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/va-cham-tau-bien-o-ha-tinh-tim-thay-thi-the-ba-nan-nhan