Va chạm giao thông, nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến

Giữa đêm khuya, xuất hiện hai nhóm thanh niên, khoảng từ 4-5 người cãi vã, rồi lao vào đánh nhau. Vụ hỗn chiến khiến 1 thanh niên bị đâm gục nằm bên đường...

Va chạm giao thông, nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến - Ảnh 1

Nam thanh niên bị thương sau vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc xảy ra vào 23 giờ đêm 11/10, tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ (Hà Nội) giữa hai nhóm thanh niên. Hậu quả khiến một nam thanh niên bị trọng thương.

Thông tin từ một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, tại khu vực gần cây xăng trên địa bàn xã Tam Hiệp, xuất hiện hai nhóm thanh niên, khoảng từ 4-5 người cãi vã, rồi lao vào đánh nhau.

Nhiều người đi đường vào can ngăn nhưng không được nên đã báo cơ quan công an. Khi lực lượng công an có mặt nhóm đối tượng lên xe bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng chức năng và người dân phát hiện một thanh niên bị thương, nằm gục tại rìa đường, trên bụng có vết đâm. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Phúc Thọ cho biết, nguyên nhân vụ xô xát, ban đầu được xác định do va chạm giao thông giữa hai nhóm thanh niên của huyện Đan Phượng và huyện Phúc Thọ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ.