Va chạm giao thông, hai người đàn ông đuổi đánh nhau giữa phố

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, hai người đàn ông to tiếng rồi lao vào đuổi đánh nhau ngay trên phố.

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài gần 4 phút, ghi lại cảnh hai người đàn ông đang lao vào đánh nhau giữa đường chỉ vì xảy ra va chạm giao thông.

Nguồn video: Hoi lai xe

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, người đàn ông mặc áo đen đang đuổi theo, đá liên tiếp vào người đàn ông mặc áo xanh. Ngay sau đó người đàn ông này bất ngờ đấm người đàn ông mặc áo đen ngã xuống đường. Sau khi đuổi nhau đến dải phân cách ở giữa đường, hai người đàn ông đã dừng lại tiếp tục cãi vã nhau.

Va chạm giao thông, hai người đàn ông đuổi đánh nhau giữa phố - Ảnh 1

Người đàn ông mặc áo xanh đấm người đàn ông mặc áo đen ngã xuống đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 27/10, tại ngã tư Xã Đàn - Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô màu đen lưu thông đến gần ngã tư Xã Đàn thì bất ngờ va chạm với xe ô tô màu trắng đi cùng chiều.

Trao đổi trên Dân Việt, Anh Đỗ Cao Đạt, người chứng kiến sự việc cho biết, khi thấy hai người đàn ông lao vào đánh nhau anh đã cùng với một số người dân vào can ngăn.

Va chạm giao thông, hai người đàn ông đuổi đánh nhau giữa phố - Ảnh 2

Hai người đàn ông lao vào đấm, đá nhau giữa đường.

“Tuy nhiên, hai người đàn ông không dừng ẩu đả, vẫn cố tình đuổi đánh nhau trên phố Xã Đàn. Khi tới dải phân cách ở giữa đường, hai người đàn ông đứng đôi co nhau một hồi lâu mới chịu dời đi. Người đàn ông mặc áo đen khoảng gần 40 tuổi, còn người đàn ông mặc áo kẻ khoảng hơn 30 tuổi”, anh Đạt kể.

Theo anh Đạt, một xe taxi đi qua mải nhìn hai người đàn ông đánh nhau cũng đã va chạm với một ô tô khác ở thời điểm đó. Một chiếc xe ô tô màu đen bị hư hỏng nhẹ ở đầu.

T.L (t/h)