V League 2021: Kết quả trận khai màn gây choáng

  4 liên quanGốc

  Mất tinh thần – mất thế trận, Hà Nội thua đậm 0-3. Các trận đấu ngày 16/01 sẽ được trực tiếp trên hệ thống VTVcab ON.

  Sân Thiên Trường luôn được coi là chảo lửa bởi lượng khán giả kéo đến sân luôn rất đông và cuồng nhiệt. Và không để khán giả đến sân thất vọng, bất ngờ đã diễn ra trên sân.

  Trước trận đấu, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nói rằng, họ đặt mục tiêu có được 1 điểm từ trận đấu. Và thực tế cho thấy, điều đó có lý do. Hà Nội FC nhập cuộc không tốt và để thủng lưới sớm hai bàn chỉ cách nhau 3 phút.

  Sân Thiên Trường rực lửa

  Trong phiên họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Mặt sân Thiên Trường hôm qua tập rất đẹp nhưng hôm nay lại sâm sấp nước, điều này khiến chúng tôi khó kiểm soát bóng, khó chơi trên mặt sân như vậy. Từ trước chúng tôi đã biết đối thủ tưới nước vào sân để phá lối chơi. Chuyện đó cũng là bình thường vì đối thủ người ta làm thế để phá lối chơi của chúng tôi.”

  Nhưng rõ ràng vấn đề không chỉ dừng ở mặt sân, mà vẫn là những tồn tại của Hà Nội từ mùa trước – hàng thủ lỏng lẻo khi thiếu vắng hàng loạt những trụ cột như trung vệ Duy Mạnh, trung vệ Thành Chung, hậu vệ Văn Hậu. Cùng với đó là việc bị thủng lưới sớm bàn khiến Hà Nội phải đẩy đội hình lên tìm kiếm bàn thắng, khoảng trống phía sau nhiều, tiếp tục bộc lộ sơ hở ở hàng thủ. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm lộ rõ những điểm yếu. Vì thế, tham vọng lấy lại ngôi vương và tiến xa trong biển lớn AFC Cup rõ ràng còn nhiều điều phải bàn.

  Ông Nghiêm: "Mặt sân Thiên Trường sâm sấp nước".

  Với chủ nhà Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ vui vẻ chia sẻ sau thành tích mở màn: “Chiến thắng này xin tặng người hâm mộ. Về thế trận, rõ ràng cầu thủ Nam Định đã tuân thủ tốt đấu pháp, tập trung cao.”

  Ba bàn thắng của trận đấu đều được ghi do công của các cầu thủ ngoại Gramoz Kurtaj (cú đúp vào phút thứ 22 và 90+1) và Rodrigo da Silva Dias (vào phút thứ 25). Dù mới hết cách ly vài ngày, nhưng các cầu thủ ngoại đã hòa nhập và thể hiện tốt trong trận đấu.

  Mất tinh thần và mất thế trận, Hà Nội kết thúc trận đấu với kết quả thua 0-3. Nam Định bất ngờ thắng đậm và tạm dẫn đầu bảng xếp hạng V League.

  Cổ động viên cuồng nhiệt.

  Hệ thống VTVcab ON sẽ trực tiếp các trận đấu diễn ra vào hôm nay (16/01) bao gồm:

  B.Bình Dương – Thanh Hóa vào lúc 17h00 trên kênh Bóng đá TV

  SLNA – Bình Định vào lúc 17h00 trên kênh Thể thao TV/On Sports

  Viettel – Hải Phòng (19h15) vào lúc 19h15 trên kênh VTV6/Bóng đá TV.

  Tiến Dũng

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/v-league-2021-ket-qua-tran-khai-man-gay-choang/20210116015506948