Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước

Nghệ sĩ hài Tấn Beo tiết lộ bí mật Uyên Trang từng yêu thầm anh hơn 10 năm trước nhưng vì chê nữ ca sĩ mập nên cuộc tình của hai người không đi tới đâu.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 1

Tập 10 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 27/11 với khách mời Uyên Trang. Theo đuổi con đường ca hát từ năm 15 tuổi, giọng ca quê Đồng Nai đã gặt hái thành công nhất định. Cô từng đoạt giải Mai Vàng năm 2011 cho hạng mục Ca sĩ hát nhạc truyền thống Cách mạng và âm hưởng dân ca.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 2

Ở hàng ghế giám khảo khách mời, Tấn Beo xuất hiện mang theo bí mật thú vị. Nghệ sĩ hài tiết lộ khoảng hơn 10 năm trước, Uyên Trang để ý anh nên mỗi lần chạy show ở tỉnh, cô thường rủ anh đi ăn ốc. Nhưng lúc đó anh chê nữ ca sĩ mập, còn cô lại chê anh lùn.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 3

Sau này Uyên Trang giảm cân để có vóc dáng đẹp nhưng Tấn Beo lại không "cao lên chút nào" nên mối tình của họ lại thêm lần dở dang. Tuy nhiên, cả hai quyết định trở thành anh em tốt của nhau.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 4

Uyên Trang bật cười khi nhắc đến mối tình ngắn ngủi trong quá khứ. MC Trường Giang cũng bị cuốn vào câu chuyện khi Tấn Beo hóm hỉnh nói: "Trang yêu anh chứ anh có đẹp đẽ gì đâu. Cũng như Nhã Phương yêu em vậy".

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 5

Ở hàng ghế khách mời, những đồng nghiệp thân thiết của Uyên Trang như Vũ Hà, Quách Thành Danh, Lâm Vũ, Minh Luân và nhạc sĩ Thái Hùng đều có mặt.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 6

Hàn Thái Tú cũng cho biết Uyên Trang thích tập tạ, lái môtô nên chỉ hợp làm bạn với phái mạnh. Tấn Beo xác định điều này có thật bởi anh quen cô đã lâu nên hiểu tính cách nữ ca sĩ.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 7

Dù "nói xấu" đồng nghiệp thân thiết nhưng Lâm Vũ cũng lên sân khấu song ca cùng Uyên Trang. Nữ ca sĩ còn thể hiện ca khúc Chờ người.

Uyên Trang yêu Tấn Beo từ 10 năm trước - Ảnh 8

Sau 4 vòng thi, thí sinh Trần Thị Xêri chinh phục giám khảo để có mặt ở vòng bán kết với số tiền 17 triệu đồng.

Kim Chi