Uyên Linh lên tiếng tin đồn sụt cân vì thất tình

GiadinhNet – Chuyện Uyên Linh bị sụt mất 5kg khiến nhiều người nghĩ là cô bị thất tình. Tuy nhiên, Quán quân Vietnam Idol 2010 cho biết, cô bị sụt cân là do cô phải đối diện với quá nhiều áp lực.

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, Uyên Linh có chia sẻ chuyện cô bị sụt cân sau khi rời Vietnam Idol. Trong đó, Uyên Linh nhấn mạnh, cô từ 47kg nay chỉ còn 42kg mà vẫn chưa có cách nào lấy lại được cân.

Uyên Linh thời kỳ mới bước ra từ sân chơi Vietnam Idol 2010

Sau khi có thông tin này, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, việc Quán quân Vietnam Idol 2010 bị sụt cân là do bị thất tình. “Sụt cân nhiều như thế thì hẳn nhiên là do bị đổ vỡ tình cảm rồi. Những người bị lục đục chuyện tình cảm hoặc đổ vỡ tình yêu thường hay suy nghĩ, suy nghĩ rất nhiều. Đó là lý do khiến nhiều cô gái bị gầy gò, ốm tong teo… Uyên Linh đi hát thôi thì làm gì đến mức bị gầy như thế” – một thành viên có nick Yao188 nói.

Tuy nhiên, theo Uyên Linh thì vào dịp cuối năm vừa qua, do công việc cũng như đời sống riêng có nhiều áp lực, cùng 1 lúc, khiến cô có phần lo lắng quá đà, rồi biếng ăn mất ngủ.

“Linh cũng khổ lắm vì đi đâu ai cũng kêu gầy quá, nhất là bố mẹ Linh xót con nên cứ rầu rĩ mãi. Nhưng biết sao được, có lẽ ai cũng phải trải qua một số giai đoạn vất vả của cuộc sống. Gần đây Linh thấy hình như mình béo lên một chút, lại bắt đầu lo. Phụ nữ thật là phức tạp, béo gầy gì cũng kêu, tóm lại là luôn bị ám ảnh bởi cân nặng”.

Dù vẫn chưa lấy lại được cân nặng nhưng Uyên Linh vẫn xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều.

Cô ca sĩ họ Trần cũng cho biết, sự thay đổi nhiều nhất và dễ nhận thấy nhất của bản thân, kể từ khi rời Vietnam Idol đến nay vẫn là chuyện cô bị gầy đi hẳn 5kg sau 2 năm.

“Ngày đó đi thi chỉ biết ăn, ngủ, tập hát… rồi lên sân khấu. Cái gì cũng có người lo sẵn. Béo tốt tròn trịa, mơ mộng, vô tư thoải mái ...đúng là “thí sinh”. Bây giờ, đi làm rồi khác hẳn. Thật lắm chuyện phải đau đầu. Phải tự lo lắng và đắn đo nhiều thứ, không thể nào mơ mộng và vô tư mãi được. 2 năm qua, Linh thấy bản thân mình lớn lên nhiều lắm” – Uyên Linh chân tình chia sẻ.

Uyên Linh cũng giải thích, chuyện mình thật thà thừa nhận, có thời điểm mình như một “bà hoàng” nhưng cũng có thời điểm bạn như “người điên”. Sự mâu thuẫn này dường như không chỉ hiện hữu và tồn tại ở cô mà dường như là “bệnh” chung của nhiều ca sĩ trẻ. Đặc biệt là những ca sĩ trưởng thành từ những chương trình truyền hình thực tế. Nguyên do dẫn đến sự mất cân bằng đó có lẽ cũng xuất phát tự việc “sự nổi tiếng” đến với họ quá sớm và quá dễ dàng.

“Nhiều người thấy ca sỹ ngủ đến tận trưa thì nghĩ họ sướng như “bà hoàng”. Nhưng lắm lúc Linh thấy cứ đi làm đến 6h chiều về nhà. Đến giờ ăn cơm lại quây quần bên cạnh những người thân trong gia đình. Ăn xong có thể ngồi bên nhau để chia sẻ chuyện này chuyện nọ, từ chuyện nhỏ đến chuyện lớn. Rồi 11h đêm đi ngủ, đó mới là sướng.

Linh đi làm đến 12h đêm mới về, loay hoay một lúc là 1 – 2h sáng rồi. Nhiều hôm thức luôn để 5h ra sân bay… Sướng thì vô cùng nhưng những lúc yếu mệt mà phải như vậy thì thấy cũng “oải”. Còn “người điên" là nói vui vậy thôi, ý Linh là có nhiều lúc thấy lạc lõng và mất phương hướng”.

Hà Tùng Long