Uyên Linh kể về 'sự kiện' trọng đại khi đi diễn nước ngoài, ai nghe cũng bật cười

Uyên Linh không ngần ngại tâm sự với khán giả.

Thời gian gần đây, Uyên Linh nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Cô chạy show liên tục từ Bắc tới Nam, các đêm nhạc luôn thu hút đông đảo khán giả.

Uyên Linh liên tục chạy show, tổ chức đêm nhạc trong thời gian qua.

Uyên Linh liên tục chạy show, tổ chức đêm nhạc trong thời gian qua.

Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ video của Uyên Linh trong chuyến lưu diễn ở thành phố Melbourne (Úc) cùng nhiều đồng nghiệp. Giao lưu với người hâm mộ, nữ ca sĩ tiết lộ đã đi ăn phở sau khi đáp chuyến bay từ Sydney sang Melbourne để biểu diễn.

Có lẽ vì xa Việt Nam nhiều ngày liền nên Uyên Linh có chút nhớ món ăn quê hương. “Ngon thế nhờ!”, Uyên Linh không giấu được sự hạnh phúc khi kể về món phở. Giọng ca “Chờ Người Nơi Ấy" còn khiến khán giả thích thú khi miêu tả đây là một “ngày trọng đại” đối với mình.

Sau khi ăn tô phở ấy xong, tôi đã đi đến một quyết định chắc chắn rất đúng đắn trong cuộc đời mình đó là học nấu phở mặc dù tôi không hề biết nấu ăn, để mà sau này có đi bất cứ đâu cũng có thể nấu một nồi phở ra tấm ra món. Anh Hoàng Hải nghe tôi nói đến đó thì mới bảo là ‘ừ em nhờ, biết nấu phở thì không lo chết đói’. Anh Hải sợ tôi chuyển nghề hay sao á?”, Uyên Linh kể.

Nghe câu chuyện của Uyên Linh, khán giả trong đêm nhạc đều bật cười. Sự gần gũi, chân thành luôn là điều giúp nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến.

Vài ngày trước, Uyên Linh khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi bất ngờ công bố dự án âm nhạc hoành tráng sau 15 ca hát. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ thực hiện live concert vào tháng Mười Một năm nay. Không những thế, Uyên Linh còn có kế hoạch trình làng khán giả sản phẩm mới sau 3 năm kể từ single ăn khách "Giữa Đại Lộ Đông Tây" và 7 năm kể từ album phòng thu "Portrait".

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/uyen-linh-he-lo-ve-ngay-trong-dai-day-la-quyet-dinh-dung-dan-nhat-202406201652578694.html