Uyển Ân thông báo lên xe hoa trở thành Cô Dâu Hào Môn, danh tính em rể Trấn Thành gây chú ý

Uyển Ân – em gái Trấn Thành gây sốt khi bất ngờ thông báo lên xe hoa làm Cô Dâu Hào Môn.

Uyển Ân được đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ tiềm năng của màn ảnh rộng. Sau hai vai diễn trong phim của anh trai Trấn Thành, nữ diễn viên được kỳ vọng sẽ có thêm vai diễn đa dạng hơn nữa. Không phụ lòng người hâm mộ, mới đây Uyển Ân đã chính thức thông báo việc sẽ trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn hoàn toàn mới.

Theo thông tin được đưa ra, nhà sản xuất Will Vũ đã chính thức tái xuất đường đua điện ảnh với dự án mới mang tên Cô Dâu Hào Môn. Tiếp tục là sự kết hợp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau khi gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ với Chị Chị Em Em 2 (2023). Ngay từ tên phim, khán giả đã có thể đoán được phần nào nội dung cũng như số phận của nhân vật nữ chính do Uyển Ân đảm nhận.

Uyển Ân trở lại màn ảnh rộng

Uyển Ân trở lại màn ảnh rộng

Trong dự án điện ảnh Cô Dâu Hào Môn, Uyển Ân sẽ đảm nhận vai nữ chính Tú Lạc với tính cách đa dạng. Từ một cô gái bình dân, Tú Lạc rơi vào lưới tình với cậu thiếu gia Bảo Hoàng và trở thành cô dâu hào môn. Những quy tắc khắt khe của giới thượng lưu chắc chắn sẽ khiến nàng dâu này phải đau đầu thậm chí là đau lòng. Rời xa vòng tay của Trấn Thành, liệu Uyển Ân có thể bùng nổ hay không vẫn còn là ẩn số.

Phối hợp diễn chính với Uyển Ân ở Cô Dâu Hào MônSamuel An vai cậu thiếu gia Bảo Hoàng. Với ngoại hình điển trai, phong thái lịch lãm anh chàng được nhận xét là rất hợp với vai diễn này. Trước đó, Samuel An đã từng gây chú ý khi tham gia vao loạt phim điện ảnh như Em Và Trịnh, Đất Rừng Phương Nam. Samuel An và Uyển Ân được kỳ vọng sẽ bùng nổ chemistry ở dự án điện ảnh này.

Uyển Ân nên duyên cùng Samuel An

Uyển Ân nên duyên cùng Samuel An

Ngoài Uyển Ân và Samuel An, Cô Dâu Hào Môn còn có sự tham gia diễn xuất của Lê Giang, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang… Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20/10 năm nay.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/uyen-an-thong-bao-len-xe-hoa-tro-thanh-co-dau-hao-mon-202404211706159948.html