USB SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 nâng tốc độ đọc 150MB/s

Đây là công bố của hãng Western Digital với thiết bị USB 3.0 mới được ra mắt chuyên dành cho Android là SanDisk Ultra Dual Drive m3.0. Với thiết bị này, SanDisk đã cải thiện tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 lên đến 150MB/s.

Ổ lưu trữ di động SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 có tính năng thu gọn 2 hai đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, tiện lợi cho việc quản lý các tập tin dữ liệu giữa hai thiết bị, và cũng giúp giải phóng nhanh dung lượng lưu trữ trên smartphone hay máy tính bảng Android trong tình huống cần kíp.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 hiện có các phiên bản với dung lượng từ 16GB-128GB (có giá thấp nhất từ 199.000 đồng, được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp làm phụ kiện móc khóa tiện cho việc mang theo và sử dụng để giúp mở rộng không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu kịp thời.

Thiết bị này cũng tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android. Ứng dụng SanDisk Memory Zone 3.0 được cập nhật tính năng mới bao gồm: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu. Với ứng dụng, người dùng có thể quản lý và sao lưu các dữ liệu cá nhân thuận tiện và di chuyển dữ liệu cũng nhanh hơn đến các thiết bị lưu trữ di động SanDisk. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng của Adroid.

Vấn đề lớn nhất là nhà sản xuất và phân phối làm sao thuyết phục được người dùng sử dụng ổ lưu trữ di động flash này thay vì dùng các giải pháp khác như thẻ nhớ, lưu trữ trên mây hay thậm chí ổ cứng dung lượng lớn mang theo bên mình.

PK