Urgo Foundation tổ chức hội nghị về loét bàn chân đái tháo đường

Năm nay, Hội nghị Nội tiết - đái tháo đường - Rối loạn chuyển hóa Miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIII quỵ tụ hơn 450 các giảng viên, chuyên gia và các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Các bác sĩ, nhân viên y tế từ chuyên khoa Nội tiết - Rối loạn chuyển hóa và các chuyên khoa liên quan ở khắp các bệnh viện tuyến Trung ương, tỉnh, thành phố trong cả nước đã về tham dự. Với hơn 140 chuyên đề và công trình nghiên cứu khoa học được báo cáo, hội nghị đã cung cấp nhiều thông tin cập nhật có giá trị tham khảo và ứng dụng trên lâm sàng.

Đại diện phía Urgo phát biểu tại Hội nghị vệ tinh do Urgo Foundation tổ chức với chủ đề "Loét bàn chân đái tháo đường - Những bài học lâm sàng không thể quên"

Đại diện phía Urgo phát biểu tại Hội nghị vệ tinh do Urgo Foundation tổ chức với chủ đề "Loét bàn chân đái tháo đường - Những bài học lâm sàng không thể quên"

Hiểu được tầm quan trọng của thực trạng loét bàn chân đái tháo đường và các biến chứng dẫn đến cắt cụt chi hoặc tử vong, Quỹ Urgo Foundation đã đồng hành cùng Hội Nội tiết - Đái tháo đường Miền Trung Việt Nam và Sở Y tế - Bệnh viện Nội tiết tỉnh Nghệ An thực hiện "Hội nghị Nội tiết - Đái tháo đường - Rối loạn chuyển hóa miền Trung - Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIII".

Trong đó, Urgo Foundation có phiên hội nghị vệ tinh chuyên biệt về loét bàn chân đái tháo đường diễn ra tại Nhà khách Nghệ An vào lúc 12 giờ trưa ngày 12/11/2022 vừa qua.

Quang cảnh Hội trường Hội nghị vệ tinh do Urgo Foundation tổ chức

Hội nghị vệ tinh chuyên về loét bàn chân đái tháo đường, thu hút hơn 150 khách mời là các bác sĩ, điều dưỡng tham gia. Đây là cơ hội để các nhân viên y tế có cơ hội gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, học tập kinh nghiệm và thảo luận những bài học lâm sàng trong quá trình chẩn đoán và điều trị loét bàn chân tiểu đường cùng các chuyên gia về lĩnh vực nội tiết.

Hội nghị vệ tinh do Urgo Foundation tổ chức có chủ đề "Loét bàn chân đái tháo đường - Những bài học lâm sàng không thể quên" gồm các phần:

- Thực trạng chăm sóc bàn chân đái tháo đường hiện nay.

- Cập nhật chẩn đoán và nguyên tắc điều trị loét bàn chân đái tháo đường.

- Chăm sóc nhiễm khuẩn ở bệnh nhân có vết loét bàn chân đái tháo đường.

- Phục hồi mô hạt trên vết loét bàn chân đái tháo đường.

Nhân viên y tế tham dự Hội nghị vệ tinh của Urgo Foundation với chủ đề chuyên biệt cho loét bàn chân đái tháo đường

Thông tin thêm về Quỹ Urgo Foundation

Thành lập vào năm 2010, Quỹ Urgo Foundation mang trong mình sứ mệnh vì cộng đồng, hỗ trợ và đào tạo nhân viên y tế trong việc chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ cải thiện quy trình và thiết bị y tế với mục đích chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Quỹ là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và xã hội.

Hiện Quỹ Urgo Foundation đang tài trợ cho các Dự án sáng tạo về Cải thiện hiệu quả quản lý & Phòng ngừa bệnh lý bàn chân đái tháo đường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Cập nhật thêm thông tin về loét bàn chân đái tháo đường tại chuyên trang về các giải pháp chăm sóc vết thương tiên tiến của Urgo Medical Việt Nam.

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/urgo-foundation-to-chuc-hoi-nghi-ve-loet-ban-chan-dai-thao-duong-169221114155451007.htm