“UP cùng hải sản” xác lập kỉ lục bàn tiệc hải sản dài nhất.

Ngày 5/7/2014, đại tiệc “UP cùng hải sản” do nhãn hàng 7UP tổ chức tại bãi biển Vũng Tàu đã xác lập kỷ lục cả Việt Nam lẫn Châu Á với bàn tiệc hải sản dài nhất với 777m.

Những anh chàng của nhóm 365 đã khuấy động không gian của bữa đại tiệc với những bài hát đang được giới trẻ yêu thích

Đại tiệc nhằm đem đến cho các bạn trẻ một ngày hè sảng khóa trên biển với nhiều hoạt động hấp dẫn như thưởng thức cặp đôi sảng khoái mùa hè “UP cùng hải sản” với nhiều món ăn ngon được chế biến từ các loại hản sản hấp dẫn và vui chơi thoải mái với các hoạt động vui nhộn.

Ngoài việc tổ chức một bữa đại tiệc thịnh soạn chiêu đãi các vị khách tham gia chương trình, đây cũng là dịp để ban tổ chức tham gia xác lập kỉ lục Việt Nam và châu Á cho bàn tiệc hải sản dài nhất.

Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Châu Á trao tặng kỷ lục đến ông Lâm Văn Hải - Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh công ty Suntory Pepsico

Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Phó Chủ tịch Hội kỷ lục gia Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập tổ chức kỷ lục Việt Nam và tiến sĩ Nguyễn Nhã trao tặng kỷ lục Việt Nam

Bàn tiệc dài 777m với tổng cộng 77 món được chế biến từ các loại hải sản đặc trưng của vùng biển Việt Nam như cua, ghẹ, nghêu, sò, ốc… được xem là đại tiệc hải sản lớn nhất Việt Nam và cả Châu Á. Việc lập kỷ lục này là một dịp đặc biệt để các bạn trẻ thể hiện tình yêu và niềm tự hào của mình với Việt Nam - đất nước chúng ta, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp và thế giới ẩm thực hải sản độc đáo, tinh tế.

Bàn đại tiệc hải sản 777m giúp nhãn hàng 7UP ghi kỷ lục đồng thời cả Việt Nam và Châu Á

Đại diện Ban tổ chức đã cùng bật nắp khui 7UP để khai mạc đại tiệc hoành tráng

Tham gia vào chương trình các bạn trẻ không chỉ được tham gia vào những trò chơi vận động sôi nổi mà còn được thoải thích thưởng thức các màn trình diễn đặc sắc đầy sôi động, đậm chất biển ngày hè.

Những anh chàng của nhóm 365 đã khuấy động không gian của bữa đại tiệc với những bài hát đang được giới trẻ yêu thích

Quang Đăng gương mặt đại diện của góp phần khuấy động không khí ngày hè bằng những điệu nhảy sôi động

Đại tiệc UP cùng Hải sản đã mang đến một sự kiện thú vị, khuấy động mùa hè đầy sảng khoái của bạn trẻ cũng như khơi dậy tinh thần luôn lạc quan và yêu đời của giới trẻ Việt.