“UP cùng hải sản” - bàn tiệc hải sản lớn nhất châu Á.

Ngày 5/7 vừa qua, hơn 700 bạn trẻ tại đại tiệc “UP cùng hải sản” đã thực sự có một ngày hè đầy sảng khoái tại bãi biển Vũng Tàu với một kỷ lục lần đầu tiên được xác lập - bàn tiệc hải sản lớn nhất Việt Nam và Châu Á.

Đây là đại tiệc “UP cùng hải sản” được tổ chức bởi nhãn hàng 7UP thuộc công ty Suntory Pepsico nhằm dành tặng cho các bạn trẻ một ngày hè đầy sảng khoái tại bãi biển. Đặc biệt tại đại tiệc, 7UP đã cùng các bạn trẻ tham dự xác lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á cho bàn tiệc hải sản dài nhất với 777m, được chế biến từ các món hải sản như tôm, cua, mực, cá, ốc,…Đây thật sự là dịp đặc biệt để các bạn trẻ thể hiện tình yêu và niềm tự hào của mình dành cho Việt Nam, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp và thế giới ẩm thực hải sản độc đáo.

Đại tiệc “UP cùng hải sản” còn là nơi để các bạn trẻ thoải mái tận hưởng ngày hè sảng khoái trên bãi biển với cặp đôi mới: 7UP và Hải sản, và hòa vào không gian sôi động với những trò chơi vận động sôi nổi. Đại tiệc còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ như: MC Trấn Thành, Quang Đăng, Đông Nhi, Harry Lu, Diệp Lâm anh, Nhóm 365… để cùng 7UP và các bạn trẻ xác lập kỷ lục Việt Nam và Chậu Á, cũng như mang đến nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn cùng phần giao lưu thú vị.

Bàn tiệc hải sản dài nhất Việt Nam và Châu Á được xác lập và phục vụ cho hơn 700 bạn trẻ và du khách tham dự đại tiệc “UP cùng hải sản”

Ngài Biswaroop Roy Chowdhury – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Châu Á trao kỷ lục đến ông Lâm Văn Hải - Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Công ty Suntory Pepsico Việt Nam

Dù trời mưa nhưng rất đông bạn trẻ đến để cùng thưởng thức không giới hạn cặp đôi sảng khoái ngày hè “7UP và Hải Sản”

Các nghệ sỹ trẻ đang được yêu thích như nhóm 365

Đông Nhi, Trấn Thành

HarryLu, Diệp LÂm Anh cũng đến tham dự “UP cùng hải sản” để cùng xác lập kỷ lục và giao lưu với bạn trẻ.

Đại tiệc “UP cùng hải sản” lúc nào cũng tràn ngập không khí sảng khoái, lạc quan.

Đại tiệc “UP cùng hải sản” là một sự kiện thú vị, khuấy động mùa hè đầy sảng khoái khoái cũng như tinh thần luôn lạc quan và yêu đời của giới trẻ Việt. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Đại tiệc “UP cùng hải sản” tại www.facebook.com/7UPVietnam.fanpage .