Uống gì khi mệt mỏi?

Năng lượng thấp làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất thường. Mách bạn 3 loại sinh tố sau đây có thể giúp giảm mệt mỏi, theo boldsky.

Uống gì khi mệt mỏi? - Ảnh 1

Sữa, chuối và việt quất là loại thức uống chống và giảm mệt mỏi, có thể uống vào buổi sáng

Sữa hạnh nhân, bơ và chanh

Các loại vitamin trong sinh tố giúp cải thiện mức độ năng lượng và kích thích việc tạo ra hoóc môn ngăn ngừa mệt mỏi trong thời gian dài. Loại sinh tố đầu tiên dễ làm nhất là sữa hạnh nhân, bơ và chanh. Sữa hạnh nhân đầy đủ chất sắt và giúp phục hồi năng lượng. Trái bơ giúp thay thế năng lượng bị mất và chống mệt mỏi. Chỉ cần kết hợp sữa hạnh nhân, bơ và chanh và xay chúng lên thành sinh tố và uống khi mệt mỏi.

Cà rốt, củ cải và táo

Loại sinh tố tiếp theo là một loại thức uống cung cấp 100% năng lượng tự nhiên, bao gồm cà rốt, củ cải và táo giúp “sạc điện” cho cơ thể. Cắt các loại quả thành từng miếng lớn và đặt chúng vào máy xay sinh tố với một nửa cốc nước. Xay cho đến khi hỗn hợp mịn.

Sữa, chuối và quả việt quất

Loại sinh tố thứ 3 này sẽ giúp bạn đánh bại mệt mỏi với sự kết hợp của sữa, chuối và quả việt quất. Loại thức uống này giúp chống mệt mỏi cơ bắp, tăng cường sức khỏe, và cung cấp năng lượng cần thiết cho ngày.

Các loại sinh tố này đều có thể dùng vào lúc sáng thức dậy và giúp bạn chào tạm biệt mệt mỏi trước khi nó tấn công cơ thể.

Ngọc Lam