Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016

Phùng Bảo Ngọc Vân, Phùng Lan Hương, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Vũ Thị Vân Anh là những gương mặt sáng giá cho chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2016.

1. Phùng Bảo Ngọc Vân

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và đặc biệt thông minh, theo vtc.vn, Phùng Bảo Ngọc Vân đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp 19 tuổi được độc giả mạng bình chọn là "vẻ đẹp không tỳ vết" nhờ nhan sắc, trí tuệ, khả năng ứng xử và bản lĩnh giao tiếp đều rất dung hòa.

Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 1

Trong phần thi “Người đẹp tài năng mới đây”, khi các thí sinh đa số chọn tài năng nghệ thuật như múa, hát, diễn kịch… thì Phùng Bảo Ngọc Vân chọn cách khác biệt. Cô mang tới cuộc thi dự án khoa học do chính mình sáng tạo để thuyết trình với ban giám khảo: Sản phẩm khoa học giúp tăng năng suất của pin năng lượng mặt trời.

Với sản phẩm này, Ngọc Vân hi vọng cuộc sống của người dân buôn K’rang, xã Dur K’măn, huyện Krông Ana thuộc tỉnh Đắk Lắk trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là sản phẩm từng giúp Ngọc Vân đoạt huy chương Vàng tại Triển lãm Sáng chế kỹ thuật quốc tế tại Malaysia năm 2015.

2. Phùng Lan Hương

Một người đẹp Hà thành được đánh giá cao tại cuộc thi là Phùng Lan Hương. Cô sinh viên năm hai ngành truyền thông của Đại học Quốc tế RMIT sở hữu vẻ đẹp tròn đầy, phúc hậu, được ví là có tướng "vượng phu ích tử" với chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96.

Phùng Lan Hương đã trưởng thành hơn rất nhiều sau thời gian đồng hành cùng cuộc thi. Đặc biệt, khả năng giao tiếp và sự tự tin của người đẹp 20 tuổi cũng tăng lên đáng kể.

Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 2

3. Bùi Nữ Kiều Vỹ

Cô gái sinh năm 1994 - Bùi Nữ Kiều Vỹ gây ấn tượng nhờ với vẻ đẹp phúc hậu, phảng phất sự nhẹ nhàng, chân quê. Người đẹp Quảng Nam khiến khán giả nhớ tới Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

Trong phần thi “Người đẹp tài năng”, cô sinh viên trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng khiến khán giả trầm trồ với những động tác múa vừa dứt khoát, vừa uyển chuyển, thể hiện sự mềm mại, dịu dàng của người con gái Việt Nam.

Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 3

4. Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 có vẻ đẹp năng động, tự tin. Theo hanoimoi.vn, Mỹ Linh cũng gây được chú ý nhờ những bước catwalk tự tin, phong thái chuẩn mực. Từng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc trước đó, Đỗ Mỹ Linh có nhiều kinh nghiệm để giúp mình tỏa sáng khi cần thiết.

Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 4

5. Vũ Thị Vân Anh

Người đẹp Hạ Long 2016 – Vũ Thị Vân Anh là đại diện ưu tú của TP Hạ Long, Quảng Ninh. Điểm thu hút của người đẹp là hình thể nõn nà cùng các chỉ số đo 3 vòng hấp dẫn: 83-62-92. Vũ Thị Vân Anh cũng được đánh giá là thí sinh có những bước catwalk chuyên nghiệp, tự nhiên.

Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ảnh 5

Hạnh Như (T/h)