Ủng hộ Thủ tướng Phần Lan, bà Hillary Clinton đăng ảnh 'xả stress' ở hộp đêm

  Trong bối cảnh nữ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin đang đối mặt với những chỉ trích liên quan đến việc rò rỉ clip tiệc tùng với hội bạn thân, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã có hành động thể hiện sự ủng hộ quyền được tận hưởng cuộc sống của các nữ chính trị gia sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Bà Hillary Clinton "xả stress" tại hộp đêm ở Colombia hồi năm 2012. Ảnh: Twitter Hillary Clinton.

  Bà Hillary Clinton "xả stress" tại hộp đêm ở Colombia hồi năm 2012. Ảnh: Twitter Hillary Clinton.

  Hôm 28/8 (giờ địa phương), cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân một bức hình bà đang xả stress tại câu lạc bộ đêm ở thành phố Cartagena, Colombia, hồi năm 2012.

  Kèm theo bức hình, bà Hillary Clinton chia sẻ: "Đây là tôi ở Cartagena khi tôi có dịp tới đó để họp với tư cách là Ngoại trưởng. Hãy cứ nhảy múa vui vẻ nhé Sanna Marin". Ngay sau đó, nữ Thủ tướng Phần Lan đã gửi lời cảm ơn cựu Ngoại trưởng Mỹ, kèm theo một biểu tượng trái tim.

  Khi bị rò rỉ clip nhảy múa và hát hò ồn ào cùng bạn bè tại tư dinh ở Hensinki hôm 20/8, bà Sanni Marin đã phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích từ phía các nghị sĩ đảng đối lập, cho rằng đó là những hành vi không phù hợp với người đảm trách cương vị Thủ tướng. Tuy nhiên, nhiều người khác nhấn mạnh rằng Thủ tướng cũng có quyền được tận hưởng cuộc sống.

  Về phía bà Sanna Marin, bà đã bày tỏ sự thất vọng khi clip riêng tư bị rò rỉ và chia sẻ với các thành viên trong đảng Dân chủ Xã hội rằng đôi khi phải để bản thân thả lỏng.

  Mặc dù vậy, chỉ sau đó vài hôm, nữ Thủ tướng Phần Lan lại tiếp tục hứng các phản ứng dữ dội khi một bức ảnh chụp hai người phụ nữ vén áo lên để lộ ngực trong một bữa tiệc ở dinh Thủ tướng hồi tháng 7 bị rò rỉ. Bà Sanna Marin đã lên tiếng xin lỗi.

  Linh Đan

  Nguồn CAND: https://cand.com.vn/the-gioi-24h/ung-ho-thu-tuong-phan-lan-ba-hillary-clinton-dang-anh-xa-stress-o-hop-dem--i665671/