Ukraine mời Nga thi đấu theo kiểu phim Squid Game

  73 liên quanGốc

  Netflix gần đây cho biết, bộ phim Squid Game đã được 111 triệu khán giả theo dõi kể từ khi công chiếu.

  Báo Slovodel của Nga ngày 14/10 đưa tin, trên tài khoản Twitter chính thức, Ukraine đã đăng một thông báo với đề nghị Nga vượt qua một trong những bài thi theo phong cách của bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc - Squid Game.

  Tuy nhiên, nhiệm vụ ngay lập tức được Ukraine đưa ra một cách bất khả thi.

  Một cảnh trong phim Squid Game.

  Trong một trong những loạt phim nổi tiếng nhất của nền tảng Netflix, Squid Game, các nhân vật đã cạnh tranh trong các trò chơi dành cho trẻ em.

  Những người thua cuộc sẽ thiệt mạng và người duy nhất sống sót được nhận một số tiền lớn.

  Trong loạt thử thách thứ ba, người chơi sử dụng một chiếc kim khâu để cắt một trong bốn hình ra khỏi những chiếc bánh đường (caramel). Nếu chiếc bánh caramel bị vỡ trong quá trình này, người tham gia được tính là thua cuộc.

  Hình ảnh thách thức được tài khoản Twitter Ukraine đăng tải - ảnh Slovodel.

  Một meme (quan niệm, hành vi, hoặc phong cách lan truyền từ người này sang người khác trong một nền văn hóa thường với mục đích chuyển tải một hiện tượng, chủ đề, hoặc ý nghĩa cụ thể do meme đại diện) đã được xuất bản trên tài khoản Twitter của Ukraine, trong đó gắn kết đến loạt phim Squid Game.

  "Người chơi mở hộp và kiểm tra nội dung," thông báo trên tài khoản Twitter của Ukraine cho biết.

  Hơn nữa trong văn bản được tài khoản này đăng tải, Nga được ghi nhận, nước được cho là đã nhận thử thách cắt hình quốc huy của Ukraine. Việc cắt bỏ nó gần như là điều không thể vì sự phức tạp của hình họa, vì vậy nó có thể được coi là một nhiệm vụ bất khả thi đối với bất cứ người chơi nào.

  Netflix cho biết, bộ phim Squid Game đã được 111 triệu khán giả theo dõi kể từ khi công chiếu.

  Chỉ số này trở thành kỷ lục mới nhất trong suốt thời gian tồn tại của dịch vụ Netflix và loạt phim này đã vượt qua phim Paper House vốn phổ biến không kém.

  Công Hoan (theo Slovodel)

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/ukraine-moi-nga-thi-dau-theo-kieu-phim-squid-game-d528605.html