UEFA 'dọa phạt' Ronaldo vì vụ ghẻ lạnh chai nước triệu người mê, đồng nghiệp đổ xô vào giễu cợt

  20 liên quanGốc

  Có lẽ hành động gạt bỏ chai nước Coca Cola của Ronaldo sẽ không còn tái diễn ở Euro 2020.

  Vụ việc Ronaldo gạt bỏ chai Coca Cola ra một bên trong buổi họp báo trước trận Hungary - Bồ Đào Nha đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Tiếp đó, tiền vệ Pogba của ĐT Pháp có hành động tương tự với chai bia Heineken, còn Lucatelli (Italia) thì tái diễn việc làm của Ronaldo.

  Trước liên tiếp những hành động làm ảnh hưởng đến uy tín của mình và các nhà tài trợ, UEFA đã chính thức lên tiếng.

  Giám đốc giải đấu Euro 2020, ông Martin Kallen đã xác nhận những hành động kể trên sẽ bị trừng phạt thích đáng nếu còn tái diễn.

  “Các cầu thủ phải nắm rõ luật thông qua Liên đoàn bóng đá nước mình. Chúng tôi sẽ không đưa ra án phạt trực tiếp dành cho họ, nhưng các liên đoàn thành viên sẽ xem xét họ có đưa ra án kỉ luật hay không. Chúng tôi sẽ không làm trực tiếp điều này bởi đã có các quy định rõ ràng được kí kết với các liên đoàn thành viên".

  Ngoài ra, người đại diện của giải đấu còn nhắc nhở thêm :"UEFA muốn nhắc rằng mối quan hệ với đối tác là điều không thể thiếu khi tổ chức giải đấu. Điều đó đảm bảo sự phát triển của bóng đá trên toàn châu Âu, bao gồm cả trẻ em và phụ nữ".

  UEFA đã có động thái cứng rắn với các cầu thủ tỏ thái độ với nhà tài trợ

  Ở một số diễn biến khác, không ít các đồng nghiệp của Ronaldo đã tỏ ra không đồng tình với siêu sao người Bồ, thậm chí tỏ thái độ giễu cợt.

  Tiền đạo ngôi sao của ĐT Anh - Harry Kane xác nhận anh sẽ không học theo trào lưu tẩy chay các nhãn hiệu đồ uống như Ronaldo, Pogba hay Lucatelli. Lý do thì rất đơn giản, Kane đang có hợp đồng với chính Coca Cola.

  Trong khi đó, trong buổi họp báo trước trận Scotland - Anh sẽ diễn ra vào đêm nay (2h, 19/6), tiền vệ John McGinn của Scotland đã khiến cả khán phòng bật cười khi đặt câu hỏi :”Không có Coca à?”. Lý do là bởi ban tổ chức đã bỏ chai nước ngọt khỏi bàn họp báo vì sợ bị bẽ mặt thêm lần nữa.

  Còn tiền đạo Andrii Yarmolenko của Ukraine khi được hỏi sẽ làm gì với đồ uống của các nhà tài trợ, anh lập tức trả lời :”Hãy nói họ liên hệ với tôi", đồng thời để các chai đồ uống vào vị trí cũ sau khi đặt chúng trước mặt mình.

   Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/uefa-doa-phat-ronaldo-vi-vu-ghe-lanh-chai-nuoc-trieu-nguoi-me-dong-nghiep-do-xo-vao-gieu-cot-22202118613344256.htm