UBND huyện Yên Thế tuyên dương khen thưởng vận động viên Vương Thị Huyền

  10 liên quanGốc

  Tại nhà riêng nữ cử tạ Vương Thị Huyền ở thôn Tiến Bộ, xã Tiến Thắng, UBND huyện Yên Thế (Bắc Giang) vừa tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng cho vận động viên Vương Thị Huyền đạt Huy chương Vàng (HCV) môn cử tạ hạng 45 kg ở Sea Games 30 tại Philippines năm 2019.

  UBND huyện Yên Thế khen thưởng vận động viên cử tạ Vương Thị Huyền.

  Dự buổi gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng có đồng chí Thân Minh Sâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa -Thông tin; Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT.

  Năm 2019, vận động viên Vương Thị Huyền giành 3 HCV ở giải vô địch châu Á và 2 HCV, 1 HCB ở World Cup diễn ra tại Trung Quốc. Với mục tiêu mang về kết quả cao nhất cho cử tạ Việt Nam và tấm vé tham dự Olympic 2020, vận động viên Vương Thị Huyền đã chứng minh được thực lực của mình bằng tấm HCV quý giá tại SEA Games 30.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thân Minh Sâm đã biểu dương và ghi nhận thành tích đóng góp của vận động viên Vương Thị Huyền. Đồng chí khẳng định, đó là kết quả của cả một quá trình với sự nỗ lực cố gắng hết mình của vận động viên trong luyện tập cũng như thi đấu để đem lại vinh quang cho thể thao nước nhà. Đồng thời chúc cho nữ đô cử tạ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp thể thao.

  Nhân dịp này, UBND huyện, Ngân hàng Nông nghiệp &PTNT Yên Thế tặng Giấy khen và phần thưởng cho nữ vận động viên.

  Trung Hiếu

   Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/yen-the/tin-tuc-su-kien/320966/ubnd-huyen-yen-the-tuyen-duong-khen-thuong-van-dong-vien-vuong-thi-huyen.html