Ubisoft khuyến cáo người chơi không nên mod Watch Dogs

  Báo Infonet
  Gốc

  Trong những ngày gần đây, cộng đồng người chơi Watch Dogs bỗng nhiên nóng lên hơn hẳn khi một thành viên có Nickname "TheWordse" trong Forum Guru3d.com lần lượt đăng tải lên bản mod, tinh chỉnh mà anh vừa phát hiện trong game giúp tăng đồ họa lên mức tối đa, chân thực đến từng chi tiết nhỏ.

  Tuy nhiên, Ubisoft khuyến cáo người chơi không nên làm theo những tinh chỉnh này vì có thể gây hại đến bộ cài đặt của Watch Dogs. Việc sử dụng bản mod hay các tinh chỉnh có thể sẽ giúp game đẹp và mượt mà hơn rất nhiều nhưng cũng khiến các file hệ thống của game, quá trình render xuất hình ảnh chậm đi và nó có gặp lỗi nghiêm trọng trong quá trình xử lý.

  Ubisoft không phải đã "cố tình" làm trò chơi của mình trở nên xấu đi, việc ẩn các file tinh chỉnh đồ họa đã có chủ đích từ trước. Hãng phát hành này cho hay vì gặp khá nhiều lỗi trong quá trình xử lý hình ảnh, nên việc ẩn đi để đảm bảo game sẽ không bị lỗi trong quá trình vận hành. Bản patch sửa lỗi sẽ được hãng công bố vào một vài ngày tới, hứa hẹn sẽ fix lại hoàn toàn các lỗi hiện tại.

  Có lẽ Ubisoft nên chuẩn bị kỹ càng hơn cho các sản phẩm của mình sau này trước khi cho mắt người chơi.

  Nguồn Infonet: http://infogame.vn/21-06-2014/gian-tuyen/2/news/ubisoft-khuyen-cao-nguoi-choi-khong-nen-mod-watch-dogs/2777