U70 mất tiền vì ham của lạ: Gái sắp sang Mỹ

Mặc dù đang sống với chồng và sắp được con bảo lãnh sang Mỹ sống, Thúy vẫn gạ gẫm ông M. vào nhà nghỉ tâm sự để trộm tiền.

Tiếp tục tìm hiểu về vụ việc ông Nguyễn Văn M. (SN 1955 ngụ xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) vào nhà nghỉ tâm sự với gái lạ là Nguyễn Thị Ngọc Thúy (SN 1969, có hộ khẩu thường trú tại thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) rồi bị người phụ nữ U50 này trộm sạch 10 triệu đồng trong ví, PV nhận được những thông tin bất ngờ về nhân thân của nghi can.

Theo tìm hiểu mặc dù Nguyễn Thị Ngọc Thúy có hộ khẩu thường trú tại ấp Thị 2, thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang), tuy nhiên nhiều năm nay người phụ nữ này vẫn sinh sống ở TP Long Xuyên (tỉnh An Giang). Nhân thân của người phụ nữ này cũng có nhiều điều hết sức đặc biệt.

Trao đổi với phóng viên, bà Phan Thị Tức (71 tuổi, mẹ ruột của Thúy) cho biết: “Vợ chồng tôi có tới 9 đứa con nhưng đã chết mất 1 đứa nên còn 8. Thúy là con gái thứ 3 của tôi. Cách đây hơn 20 năm, nó đã xây dựng gia đình với một người đàn ông ở Long Xuyên, cuộc sống cũng khá giả lắm. Tuy nhiên sau đó chồng nó sang Mỹ rồi ly dị với nó nên cuộc sống của nó từ đó trở nên khó khăn”.

U70 mất tiền vì ham của lạ: Gái sắp sang Mỹ - Ảnh 1

Nhà trọ Kim Ngọc- nơi xảy ra vụ việc

Theo bà Tức, sau khi sinh được một đứa con trai với người chồng đầu được một thời gian ngắn thì gia đình chồng của Thúy bảo lãnh cho ông này cùng đứa con trai sang Mỹ sinh sống.

Do không thể bảo lãnh được cho Thúy đi cùng lên Thúy đã chấp nhận ly hôn, sống một mình ở quê để chồng con có cuộc sống sung sướng bên Mỹ.

Ly hôn chồng, phải xa đứa con mới chào đời, Thúy sống trong đơn độc, buồn tủi một thời gian thì cũng kiếm cho mình được một niềm hạnh phúc mới. Người chồng thứ 2 của Thúy tên là N.V.S. năm nay cũng đã ngoài 50 tuổi. Nhà ông S. cũng ở TP Long Xuyên nhưng hoàn cảnh rất khó khăn chứ không được như người chồng đầu của Thúy.

Ông S. cũng đã từng có một đời vợ nhưng vì không hợp nhau nên hai vợ chồng ly dị. Sau khi gặp Thúy, hai người chung sống với nhau tại nhà ông S. Họ không sinh thêm con nữa mà chỉ nương tựa vào nhau để sống cho cuộc sống bớt nhàm chán.

Hàng ngày, ông S. đi làm thuê làm mướn quanh vùng kiếm từng đồng trang trải cuộc sống. Còn Thúy, thì đi làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở TP Long Xuyên. Hàng ngày Thúy lo việc đưa rước những đứa trẻ con nhà chủ đi học và chăm sóc cha mẹ chủ nhà. Tối đến Thúy lại trở về nhà sinh hoạt với chồng.

Trao đổi với phóng viên, ông S. cho biết: Do tôi đi làm suốt ngày còn vợ tôi cũng đi làm từ sáng tới tối. Nhiều khi đêm về hai vợ chồng mới gặp nhau nói chuyện được một tý thì phải đi ngủ lấy sức hôm sau đi làm tiếp. Do đó việc vợ tôi lấy trộm tiền của ông M. tôi không hề hay biết.

Đúng là từ trước tới nay cuộc sống của chúng tôi cũng thiếu thốn thật nhưng trước khi sự việc xảy ra tôi không thấy vợ nói cần nhiều tiền để làm việc gì. Sau khi vợ tôi lấy trộm được tiền rồi cũng không nói với tôi và cũng không đưa cho tôi. Chỉ tới khi vợ tôi bị công an bắt tôi mới biết nhưng cũng chưa rõ lý do tại sao cô ấy lại làm thế”.

U70 mất tiền vì ham của lạ: Gái sắp sang Mỹ - Ảnh 2

Bà Tức chia sẻ với PV

Nói thêm về cuộc sống của đứa con của Thúy ở bên Mỹ, bà Tức cho biết: “Sau khi sang Mỹ, chồng cũ của Thúy đã nhanh chóng kết hôn với một người phụ nữ khác và sinh thêm được mấy đứa con nữa.

Con trai của Thúy với người chồng này cũng được ông nuôi lớn và hiện đang là nhân viên của một hãng sản xuất ô tô, có thu nhập tương đối ổn định. Thỉnh thoảng nó vẫn gửi tiền về cho mẹ nó tiêu. Năm ngoái nó có về Việt Nam thăm mọi người và cũng cho mẹ nó khá nhiều tiền”.

Theo bà Tức, gần đây con trai của Thúy lại gọi điện từ Mỹ về bảo Tết Nguyên dán năm nay cậu này lại về quê ăn Tết. Đồng thời con trai của Thúy cũng đang chuẩn bị các thủ tục để bảo lãnh mẹ sang Mỹ sinh sống.

“Mấy hôm trước tôi cũng có nghe Thúy bảo rằng đang chuẩn bị để đến khi con nó về đón là có thể đi ngay. Nó cũng đã quyết định sẽ ly hôn với anh S. và anh này cũng đã vui vẻ đồng ý. Nào ngờ chỉ còn 2 tháng nữa là được sang Mỹ sống mà con tôi lại vướng vòng lao lý như vậy.

Sau khi sự việc xảy ra tôi cũng đã gọi điện cho con của Thúy ở bên Mỹ, nó bảo sẽ thu sếp về sớm để xem có thể bảo lãnh cho mẹ tại ngoại được không”.- bà Tức chia sẻ.

U70 vui vẻ, ngủ thiếp đi nên bị trộm

Duy Khang