U60 nhiều lần làm hại con gái người tình

  6 liên quanGốc

  Đối tượng đến chung sống với người tình như vợ chồng và nhiều lần quan hệ với con riêng của vợ hờ.

  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng (52 tuổi, quê tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

  Khoảng nửa năm trước, đối tượng Nguyễn Minh Hùng đến chung sống với chị N.N.T như vợ chồng tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

  Trong quá trình chung sống, đối tượng Hùng đã nhiều lần giao cấu với em N.N.Y, (12 tuổi, là con riêng của chị T). Sau mỗi lần quan hệ, đối tượng đều dặn em Y không được nói với ai.

  Do thấy em Y có nhiều biểu hiện bất thường nên chị T đã tra hỏi và biết được sự việc, đến ngày 11/5, chị T trình báo cơ quan Công an. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

  Đối tượng Nguyễn Minh Hùng tại cơ quan chức năng.

  Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

  Cách đây không lâu, công an tỉnh Tuyên Quang cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền (37 tuổi, ở thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

  Năm 2015, Tiền kết hôn với chị Đặng Thị G.. Chị G. có con gái riêng là Phùng Thị L. (12 tuổi).

  Cuối năm 2020, Tiền đi uống rượu về thấy cháu L. ở nhà một mình, lợi dụng cháu còn nhỏ, sức khỏe yếu, không có khả năng chống cự nên đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu L..

  Quá sợ hãi, cháu L. không dám nói với ai mà bỏ về ở cùng ông nội là Phùng Văn T. tại thôn Phú Lâm, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa. Ông T. là người bị hạn chế về giao tiếp.

  Khoảng 21h30 ngày 8/4, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L..

  Vân Anh (Tổng hợp)

   Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/u60-nhieu-lan-lam-hai-con-gai-nguoi-tinh-3432120/