U23 Việt Nam lại mất cầu thủ vì chấn thương đầu gối

(Kiến Thức) - Hoàng Lâm gần như chắc chắn sẽ chia tay U23 Việt Nam bởi chấn thương đầu gối khá nặng trong buổi tập mới đây.

Sau khi đội trưởng U23 Việt Nam là Quế Ngọc Hải dính chấn thương bắp đùi, đến lượt Hoàng Lâm chấn thương nặng ở đầu gối và sẽ phải rời đội.

U23 Việt Nam lại mất cầu thủ vì chấn thương đầu gối - Ảnh 1

Hoàng Lâm gặp chấn thương đầu gối nặng và gần như chắc chắn sẽ phải chia tay U23 Việt Nam.

Chấn thương của Hoàng Lâm bắt đầu từ việc anh bị căng cơ trong buổi tập trước trận giao hữu với CLB Hà Nội T&T. Dấu hiệu bình phục sau đó khiến anh được kỳ vọng sẽ có thể ra sân trong trận giao hữu với U23 Indonesia. Nhưng không may, Hoàng Lâm lại tái phát chấn thương trong buổi tập trước trận. Bác sĩ khẳng định anh cần thời gian rất dài để điều trị.

U23 Việt Nam lại mất cầu thủ vì chấn thương đầu gối - Ảnh 2

Thiếu vắng sự phục vụ của Hoàng Lâm là mất mát lớn của U23 Việt Nam.

Với chấn thương nặng này, gần như chắc chắn Hoàng Lâm phải chia tay với U23 Việt Nam và lỡ hẹn với vòng loại U23 châu Á. Vậy là đến nay, U23 Việt Nam đã có 7 cầu thủ bị chấn thương không thể thi đấu, đó là Xuân Trường, Tuấn Tài, Hồng Duy, Ngọc Thắng, Phúc Tịnh, Ngọc Hải và Hoàng Lâm.

Clip tập luyện của các cầu thủ U23 Việt Nam:

Hoàng Lâm là giàu thể lực và được đánh giá là trung vệ sáng giá của bóng đá Việt Nam thay thế Phước Tứ trong màu áo của ĐTVN ở tương lai. Năm 2015. Hoàng Lâm thường xuyên được đá chính tại CLB ĐTLA và đóng góp không nhỏ vào thành tích giúp đội bóng này tạo ra kì tích với bất bại 8 vòng đấu tại V.League 2015. Với chiều cao 1m84, Hoàng Lâm được HLV Miura kỳ vọng sẽ là cầu thủ chống bóng bổng tốt của U23 Việt Nam cũng như ĐTVN sau này.