U23 Việt Nam hạ U23 Malaysia: Gọi tên Tiến Linh, Hùng Dũng, Thanh Bình

U23 Việt Nam nhọc nhằn mới hạ được U23 Malaysia với pha ghi bàn duy nhất từ Tiến Linh cũng như màn thể hiện xuất sắc của Hùng Dũng, Thanh Bình.

Văn Toản (7,5 điểm): Thủ thành đang khoác áo Hải Phòng có màn thể hiện không tệ khi tiếp tục giữ sạch mành lưới của đội nhà trong cuộc đối đầu với U23 Malaysia.

Văn Đô (7,5 điểm): Dù không quá sáng, nhưng với đóng góp vào chiến thắng của đội nhà hậu vệ này cũng nhận điểm cao.

Thanh Bình (8,5 điểm): Trung vệ của Viettel tiếp tục là niềm tin của hàng thủ U23 Việt Nam với rất nhiều pha đánh chặn, cản phá thành công để giúp khung thành đội nhà đứng vững trong các trận đã qua cũng như ở cuộc đối đầu với U23 Malaysia.

Thanh Bình (4) và Tiến Linh nhận điểm cao nhất U23 Việt Nam

Việt Anh (8 điểm): Một trận đấu mà Việt Anh cùng Thanh Bình chơi tốt nữa để đây mới là niềm tin cho HLV Park Hang Seo lẫn U23 Việt Nam trong hành trình bảo vệ tấm HCV SEA Games 31.

Tiến Long (8 điểm): Chơi xông xáo cho lần đá chính tiếp theo trung vệ trưởng thành từ lò Hà Nội FC còn khiến tất cả ngạc nhiên khi thi đấu tỉnh táo, quyết tâm cũng như điềm tĩnh - điều mà nhiều người lo lắng khi Tiến Long được ra sân.

Văn Xuân (8 điểm): Trước khi rời sân vì chấn thương, cầu thủ cũng thuộc biên chế đội bóng Thủ đô là điểm tựa cho các đợt tấn công bên hành lang cánh trái (và phải ở hiệp 2) của U23 Việt Nam.

Hoàng Anh (7,5 điểm): Quyết tâm, xông xáo là điểm cộng dành cho tiền vệ này, tuy nhiên sự hiệu quả chưa cao khiến Hoàng Anh vẫn cần phải nỗ lực hơn trong các trận tới.

Hoàng Đức (8 điểm): Đều, ổn định và quan trọng nhất kinh nghiệm của Hoàng Đức giúp hàng tiền vệ U23 Việt Nam bẻ gãy các đợt tấn công từ U23 Malaysia.

Hùng Dũng (8,5 điểm): Một pha kiến tạo kèm theo nhiều đường chuyền tốt, cũng như kinh nghiệm của Hùng Dũng góp công rất lớn để đưa U23 Việt Nam vào chung kết

bên cạnh đội trưởng Hùng Dũng

Tiến Linh (8,5 điểm): Pha ghi bàn của Tiến Linh đưa U23 Việt Nam vào chung kết đủ để chân sút này nhận điểm cao nhất cùng Hùng Dũng, Thanh Bình. Phần còn lại, tiền đạo chủ lực của HLV Park Hang Seo cần cải thiện khâu ghi bàn...

Nhâm Mạnh Dũng (7 điểm): Nỗ lực nhưng chân sút của Viettel chơi không thật sự nổi bật, tuy nhiên tấm vé chơi chung kết SEA Games 31 cũng có đóng góp phần nào từ tiền đạo này.

Văn Tùng (7 điểm): Vào sân thay Mạnh Dũng ở nửa đầu hiệp 2, cầu thủ trẻ này chơi khá xông xáo, tuy nhiên tính hiệu quả không thật cao.

Tuấn Tài (7 điểm): Vào thay Văn Xuân, cầu thủ đang thi đấu ở giải hạng Nhất chơi ổn để nhận điểm tốt.

Công Đến (7 điểm): Vào sân và chơi khá nhiệt trong 2 hiệp phụ, Công Đến cũng góp công vào chiến thắng của đội nhà. Màn thể hiện của cầu thủ này khả năng cao sẽ được chọn thay cho Văn Xuân, người dính chấn thương trong trận đấu.

Dụng Quang Nho (7 điểm): Cầu thủ đang được cho Hải Phòng mượn chơi xông xáo kể từ khi vào sân với những tình huống hỗ trợ tấn công tốt, tuy nhiên trong khâu phòng ngự lại chưa quá ổn.

Thể thao VietNamNet

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/u23-viet-nam-ha-u23-malaysia-goi-ten-tien-linh-hung-dung-thanh-binh-2021291.html