U23 tập đối kháng, thầy Hàn Quốc nhắc Công Phượng xử lý bóng rườm rà

​Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra khá quan tâm đến Công Phượng và Minh Vương trong buổi tập chiều 4/12 của U23 Việt Nam./.

Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra khá quan tâm đến Công Phượng và Minh Vương trong buổi tập chiều 4/12 của U23 Việt Nam./.

Buổi tập của U23 Việt Nam bắt đầu bằng các bài tập chuyền bóng đơn giản. Ông Park muốn các cầu thủ di chuyển nhanh và luân chuyển bóng liên tục. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nguyễn Hữu Dũng tỏ ra khá sung sức sau những thành công gần đây. Cầu thủ sinh năm 1995 vừa có đợt tập trung tuyển quốc gia hồi tháng 10. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong giai đoạn này, ông Park tập trung vào các bài tập thể lực. Phong cách bóng đá Hàn Quốc yêu cầu sức bền và sức mạnh rất nhiều. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nội dung chủ yếu của buổi tập là bài đối kháng 7 đánh 7 trên sân nhỏ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trợ lý Lee Young Jin liên tục yêu cầu các tuyển thủ phải di chuyển nhanh hơn, chuyền bóng sớm trước khi đối phương áp sát. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng nhiều lần bị nhắc nhở vì có những động tác xử lý rườm rà. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trong giai đoạn tập thể lực, khá nhiều cầu thủ U23 Việt Nam dính chấn thương. Tuấn Anh (phải) là một trong số đó. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thùy Minh (Vietnam+)