U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập

Tiếng cười đùa rộn ràng sau buổi tập sáng 7/8 của U22 Việt Nam trên đất Hàn Quốc thể hiện tâm lý thoải mái và sự đoàn kết, tự tin của toàn đội khi SEA Games 29 đã tới cận kề.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 1

Buổi tập sáng 7/8 của U22 Việt Nam diễn ra trong khoảng 1,5 tiếng. Cuối buổi, các tuyển thủ nán lại sân cỏ vui đùa, trò chuyện cùng nhau để xóa tan không khí căng thẳng do bản danh sách "ảo", đưa thông tin sai về việc U22 Việt Nam loại 4 tuyển thủ ở Hàn Quốc.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 2

Thủ môn Phí Minh Long bị Xuân Trường, Văn Thanh "xử tội" trên sân tập do "cằn nhằn" về kiểu tóc mới.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 3

Tối qua (6/8), Xuân Trường dẫn Minh Long, Văn Thanh đi cắt tóc tại Trung tâm thương mại Lotte Mart ở Mokpo. Tuy nhiên, do người cắt không hiểu tiếng Anh, khiến kiểu tóc của thủ môn U22 Việt Nam không như ý muốn.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 4

Trong khi đó ở một góc sân khác, Hoàng Văn Khánh "đấu vật" với Hồng Duy. Sự đoàn kết là điều HLV Hữu Thắng hài lòng nhất trong chuyến tập huấn Hàn Quốc của U22 Việt Nam. Tất cả cùng sinh hoạt, cùng vui đùa như anh em một nhà, không có chuyện phân biệt cầu thủ SLNA và HAGL hay các lò đào tạo khác.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 5

HLV Hữu Thắng cũng đã khỏe mạnh trở lại để tham gia tập luyện cùng toàn đội sau những ngày ho dai dẳng. "Tôi đã đỡ nhiều rồi và hoàn toàn đủ sức khỏe cùng toàn đội dự SEA Games", vị HLV người Hà Tĩnh chia sẻ.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 6

Trước đó, 9h ngày nay 7/8, U22 Việt Nam tập thể lực với các bài bật nhảy, chạy vượt rào và dứt điểm bóng sống.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 7

Buổi tập chỉ diễn ra trong 1,5 tiếng, tuy nhiên yêu cầu các nhóm cơ.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 8

Đoàn Văn Hậu không bị ảnh hưởng nhiều về tâm lý bởi thông tin không chính xác về việc anh bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games. "Em út" của U22 Việt Nam vẫn thể hiện quyết tâm cao độ trên sân tập để giữ suất đá chính trong đội hình của HLV Hữu Thắng.

U22 Việt Nam vui đùa sảng khoái trên sân tập - Ảnh 9

Bên cạnh đó, Lê Thanh Bình cũng bỏ ngoài tai thông tin anh bị loại khỏi U22 Việt Nam. Hiện tại, tiền đạo thuộc biên chế CLB Thanh Hóa đã hết triệu chứng đau nhẹ vùng gối và trở lại tập luyện bình thường. Toàn đội U22 Việt Nam không còn ca chấn thương nào dù nhỏ nhất. Theo thông tin từ ban huấn luyện, cả 24 cầu thủ U22 Việt Nam đều sẽ di chuyển sang Malaysia ngày 10/8. Danh sách 4 cầu thủ bị loại chỉ được công bố trước buổi họp kỹ thuật ngày 13/8.

Tùng Lê (từ Hàn Quốc)