U22 Việt Nam thảnh thơi đón bão, sẵn sàng đánh bại Singapore

Khi được hỏi về việc có sợ bão ảnh hưởng đến trận đấu hay không, các cầu thủ U22 Việt Nam khẳng định hoàn cảnh nào cũng có thể ra sân vì mục tiêu giành trọn 3 điểm và vào bán kết

U22 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Singapore

Giống như buổi tập trước trận gặp Brunei, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu VFF hỗ trợ đặt sân tập tại Blue Pitch để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Singapore. Những cầu thủ đá trận Indonesia được HLV Park Hang-seo cho tập riêng với bác sỹ Choi Ju Young trong khi những người ít thi đấu lại tập luyện cùng tướng Park và trợ lý của mình.

Khá bất ngờ khi những cầu thủ đá chính như Quang Hải, Hoàng Đức, Thành Chung, Tiến Linh hay thủ môn Bùi Tiến Dũng được bác sỹ Choi Ju Young yêu cầu đi bộ ra bên ngoài sân Blue Pitch. Đây là công viên bên ngoài sân tập dành cho U22 Việt Nam trước trận đấu với U22 Singapore.

Cầu thủ U22 Việt Nam thoải mái tản bộ trước trận gặp Singapore

Không chỉ các tuyển thủ U22 Việt Nam bất ngờ mà giới truyền thông cũng ngẩn ngơ với quyết định này của bác sỹ Choi. Dù vậy, việc này đã tạo nên tâm lý rất thoải mái cho các cầu thủ trước trận đấu có ý nghĩa lớn đến chiếc vé vào bán kết.

Hiện tại, ở Manila đã xuất hiện mưa lớn khi cơn bão Kammuri bắt đầu đổ bộ. Tuy nhiên, các tuyển thủ U22 Việt Nam chia sẻ rằng dù trong hoàn cảnh thời tiết nào, nếu được ra sân thì mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Singapore là không thay đổi.

Anh Dũng - Ảnh Đức Anh - Clip: Hữu Dũng

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/the-thao/u22-viet-nam-thanh-thoi-don-bao-san-sang-lay-3-diem-truoc-singapore-20191203101 440301.htm