U22 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm

  34 liên quanGốc

  Chiều 10/5, các cầu thủ U22 Việt Nam đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và được kiểm tra y tế, lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

  Theo kế hoạch ban đầu, U22 Việt Nam sẽ có 34 cầu thủ được triệu tập. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, con số này còn 30.

  Hậu vệ Dụng Quang Nho là một trong hai cầu thủ HAGL được triệu tập cùng với Trần Bảo Toàn. Anh và đồng đội di chuyển từ Quảng Ninh xuống Hà Nội sau khi trận đấu giữa CLB Quảng Ninh và HAGL ở vòng 13 V.League 2021 bị hoãn.

  Đặng Văn Tới được nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm. Cựu đội trưởng U19 Việt Nam mới có 3 lần ra sân từ băng ghế dự bị cho CLB Hà Nội ở V.League 2021.

  Tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng là nhân tố đáng chú ý ở U22 Việt Nam. Cầu thủ của CLB Viettel đã có những màn trình diễn ấn tượng trước các đàn anh ở đội tuyển quốc gia trong 2 trận giao hữu.

  Nguyễn Trọng Long là người được triệu tập bổ sung. Sau khi 4 cầu thủ Công An Nhân Dân không thể góp mặt do ảnh hưởng của dịch Covid-19, anh và Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn) được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách U22 Việt Nam.

  Kết quả xét nghiệm sẽ có vào sáng 11/5. Nếu đủ điều kiện an toàn sức khỏe, U22 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên lúc 17h cùng ngày.

  Do HLV trưởng Park Hang-seo đang huấn luyện đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 3 trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các cộng sự trong ban huấn luyện U22 Việt Nam rèn giũa các cầu thủ. Các giáo án dành cho U22 Việt Nam đều đã được HLV Park Hang-seo thông qua.

  Tuyển Việt Nam tập luyện lúc gần trưa Ngày 9/5, huấn luyện viên Park Hang-seo cho các cầu thủ ra sân tập lúc gần trưa dưới thời tiết 31 độ C.

  Kim Nguyên

  Ảnh: VFF

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/u22-viet-nam-duoc-lay-mau-xet-nghiem-post1213870.html