U20 Palestine mang nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu đến Việt Nam

U20 Palestine mang đến Việt Nam đội hình gồm nhiều gương mặt đang khoác áo các CLB ở châu Âu để đối đầu U20 Việt Nam.

U20 Palestine mang nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu đến đấu U20 Việt Nam. (Ảnh: Alghad).

U20 Palestine mang nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu đến đấu U20 Việt Nam. (Ảnh: Alghad).

Ngày 3/9 tới, U20 Palestine sẽ có trận đấu giao hữu với U20 Việt Nam tại sân Việt Trì. Đây là trận đấu mang tính chất quan trọng giúp cả 2 đội chuẩn bị bước vào hành trình vòng loại U20 châu Á 2023 diễn ra từ 14/9.

Đến Việt Nam lần này, U20 Palestine có lực lượng gần như mạnh nhất. Hầu hết những cầu thủ vừa thi đấu tại U20 Arab Cup đều có mặt, trong đó có những người đang khoác áo các CLB ở châu Âu như hậu vệ Yousef Al Shubasi đang thi đấu cho U.18 Brentford, Anh), thủ môn Karim Qassem (đội trẻ Metz, Pháp) và tiền đạo Mohammed Mahmoud (đội trẻ Bochum, Đức).

Ngoài ra, cựu cầu thủ U17 Bulgaria - Monir Al Badarin (Botev Plovdiv, Bulgaria) và tiền vệ Mohammad Sundoqa, người có kinh nghiệm thi đấu ở AFC Cup 2022 là những nhân tố quan trọng trong đội hình U20 Palestine.

Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 3/9 tới. Trước đó, ban tổ chức địa phương đã có buổi làm việc trực tiếp với Đại sứ Palestine tại Việt Nam về công tác đón tiếp và phục vụ đội khách trong thời gian lưu trú tại Phú Thọ./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/u20-palestine-mang-nhieu-cau-thu-thi-dau-o-chau-au-den-viet-nam-post967196.vov