U19 Việt Nam quyên góp gần 15 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Các thành viên của U19 Việt Nam đã quyên góp được gần 15 triệu đồng để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Mới đây, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã kêu gọi các thành viên của đội U19 Việt Nam hướng về quê nhà, cùng chung tay giúp đỡ nhân dân 3 tỉnh miền trung vừa bị thiệt hại nặng nề sau trận mưa lũ vừa qua.

Theo đó, 33 thành viên của U19 đều nhất chí quyên góp số tiền chi phí một ngày tại Bahrain. Mặc dù, 660 USD (gần 15 triệu đồng) không phải là số tiền lớn, nhưng nó thể hiện tình cảm cũng như mong muốn được chia sẻ với người dân cả nước.

U19 Việt Nam quyên góp gần 15 triệu ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung - Ảnh 1

U19 Việt Nam chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung (Ảnh: VFF)

Ngay sau đó, HLV Hoàng Anh Tuấn thông qua tổ chức Jfc Danang nhanh chóng chuyển số tiền này tới tận tay những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

“Chúng ta đã rất nỗ lực, thực hiện tốt lời hứa với khán giả nhà, với bà con miền Trung, nhưng chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa ở trận đấu tới gặp Bahrain. Một chiến thắng sẽ xoa dịu nỗi đau lúc này” - HLV Hoàng Anh Tuấn kêu gọi tinh thần chiến đấu của các học trò.

Theo lịch, vào 23h15 ngày 23/10, U19 Việt Nam sẽ đối đầu với U19 Bahrain trong trận tứ kết giải U19 châu Á 2016. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có mặt tại VCK World Cup U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc vào năm sau./.

PV/VOV.VN