U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng

Chiều 31/10, BHL cùng các cầu thủ U19 Việt Nam được NHM cũng như lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đón tiếp như người hùng sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về nước.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 1

Chiều 31/10, chuyến bay đưa BLĐ cùng các cầu thủ U19 Việt Nam từ Bahrain trở về nước đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP HCM). Rất đông khán giả đã đến sân bay để đón chào các người hùng tuổi U19 sau khi họ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại VCK U19 châu Á.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 2

Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng vượt qua mọi khó khăn về thời tiết đã có gần 100 CĐV của VFS đã lặn lội tới sân bay để đón chào đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 3

Tại giải U19 châu Á diễn ra ở Bahrain, ĐT U19 Việt Nam giành hạng 3 chung cuộc sau khi thua ĐT U19 Nhật Bản tại vòng bán kết. Với kết quả như trên các cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn đã đoạt vé dự giải U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 4

Đây là một dấu son đáng nhớ trong lịch sử bóng đá Việt Nam bởi những lứa cầu thủ trước đây chưa từng làm được điều này.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 5

Những khuôn mặt hứng khởi khi được đón chào như những người hùng luôn hiện trên mặt các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam khi họ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trong tiếng hô vang của NHM.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 6

Một góc sân bay Tân Sơn Nhất trở nên nhộn nhịp bởi sự xuất hiện của các cầu thủ U19 Việt Nam trong ngày trở về.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 7

Nụ cười tươi rói của tiền đạo Trần Thành, người đã có bàn thắng duy nhất vào lưới Bahrain để đưa U19 Việt Nam vào bán kết U19 châu Á và cao quý hơn là tấm vé tới U20 World Cup 2017.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 8

Đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) ông Trần Quốc Tuấn đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm để đón các cầu thủ U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam được NHM đón tiếp như người hùng - Ảnh 9

Đại diện CĐV VFS chú Trần Hữu Nghĩa đã ra tận sân bay để đón đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn trong ngày trở về. Theo dự kiến, ngay sau khi trở về TP HCM, nhóm cầu thủ U19 được gọi tập trung cho U22 sẽ được nghỉ 2 ngày cùng gia đình sau đó tiếp tục trở ra Hà Nội để hội quân. Ảnh: Nguyên Trí - Hải An.