U19 Thái Lan lại thua sấp mặt ở giải châu Á

U19 Thái Lan đã phải nhận trận thua thứ hai tại giải U19 châu Á 2016.

U19 Thái Lan lại thua sấp mặt ở giải châu Á - Ảnh 1

U19 Thái Lan lại thua sấp mặt ở giải châu Á

Tối qua (16/10), U19 Thái Lan đã có trận đấu thứ hai tại giải U19 châu Á 2016 với U19 Ả Rập Xê Út. Do đã để thua 1-3 trước Hàn Quốc ở ngày ra quân nên người Thái rất quyết tâm có điểm khi đọ sức cùng đối thủ Tây Á. Tuy nhiên, trước một đội bóng mạnh hơn hẳn, Thái Lan không thể tạo ra bất ngờ.

Dù đã nỗ lực chơi phòng ngự nhưng U19 Thái Lan cũng chỉ cầm cự được đến phút 43 trước khi bị thủng lưới. Sau giờ nghỉ, người Thái buộc phải dồn lên nhằm tìm bàn gỡ. Mặc dù vậy, khi mà các chân sút còn chưa thể tạo ra đột biến, lưới của Thái Lan đã liên tiếp rung lên ở các phút 60 và 68.

Bị dẫn 3 bàn, Thái Lan chơi với tinh thần không còn gì để mất. Thế nhưng, những miếng đánh của người Thái chưa đủ sức nặng để kéo sập hàng thủ đội bạn. Chẳng những vậy, đại diện Đông Nam Á còn phải nhận thêm một bàn thua nữa trước khi trận đấu khép lại.

Chung cuộc, U19 Thái Lan nhận thất bại với tỉ số 0-4 và vẫn chưa có điểm nào sau hai trận đã đấu. Với tình thế hiện tại, người Thái đã hết cơ hội đi tiếp tại bảng A giải U19 châu Á 2016.

Phương Linh