U19 Hoàng Anh Gia Lai bất phân thắng bại đại kình địch ở giải quốc gia

Trận đấu rất được đợi tại bảng B Vòng chung kết U19 Quốc gia giữa Hà Nội và Hoàng Anh Gia Lai đã diễn ra vô cùng hấp dẫn.

U19 Hoàng Anh Gia Lai bất phân thắng bại Hà Nội FC ở Vòng chung kết U19 Quốc gia.

U19 Hoàng Anh Gia Lai bất phân thắng bại Hà Nội FC ở Vòng chung kết U19 Quốc gia.

Bảng B Vòng chung kết U19 Quốc gia chứng kiến cuộc đọ sức đáng chú ý giữa màn so tài giữa hai đối thủ nhiều duyên nợ là U19 Hà Nội và U19 Hoàng Anh Gia Lai.

Được đánh giá nhỉnh hơn, U19 Hà Nội sớm đẩy cao đội hình dồn ép đối thủ với lối chơi tốc độ và có được bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 40. Nhận đường chuyền của đồng đội, Trí Phong xử lý bóng và dứt điểm chuẩn xác đưa đội bóng Thủ đô vượt lên dẫn trước.

Nhận bàn thua, đội bóng phố Núi vùng lên mạnh mẽ nhưng bất lực trong việc có được bàn gỡ sau 45 phút đầu tiên.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội tiếp tục là những người có thế trận thuận lợi. Dù vậy, cũng thi đấu vô cùng kiên cường với nhiều pha lên bóng đáng chú ý.

Phút 87, sau nhiều nỗ lực, đội bóng phố núi có bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 do công của Minh Tâm. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Ở vòng đấu còn lại, U19 Đông Á Thanh Hóa vượt qua U19 Phú Yên với tỷ số 2-0 qua đó tạm vươn lên dẫn đầu bảng B sau lượt trận đầu tiên.

Tại bảng C, U19 Sông Lam Nghệ An đánh bại Bình Phước với tỷ số 3-0 trong một thế trận có phần áp đảo. Ở trận đấu còn lại của bảng đấu này, U19 Thể Công Viettel vượt qua Khánh Hòa với tỷ số 2-0.

Đại Dũng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/u19-hoang-anh-gia-lai-bat-phan-thang-bai-dai-kinh-dich-o-giai-quoc-gia-post672610.html