U18 HAGL toàn thắng tại Hà Lan

U18 HAGL, với nòng cốt là học viên khóa 4 học viện HAGL JMG, đang duy trì thành tích bất bại trong chuyến tập huấn kéo dài một tháng tại Hà Lan.

Với sự hợp tác giữa HAGL và Feyenoord, U18 HAGL được đưa sang Hà Lan tập huấn một tháng dưới sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen.

U18 HAGL có sự khởi đầu ấn tượng khi đánh bại U17 Barendrecht với tỉ số 6-0. Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Thái Quốc Cường cùng đóng góp cú đúp cho đội bóng phố núi. Hai bàn thắng còn lại được ghi bởi Phan Nhật Thanh Long và Nguyễn Tấn Phát.

Vào chiều 10/9, đối thủ thứ hai của U18 Hoàng Anh Gia Lai là U17 Almere City. Họ dễ dàng đánh bại đối thủ với cách biệt bốn bàn. Quốc Việt tiếp tục ghi cú đúp. Tấn Phát đóng góp một bàn và đội bạn có một pha phản lưới.

U18 HAGL đang có một tháng tập huấn tại Hà Lan. Ảnh: HAGL.

Ở hai trận đấu còn lại, đoàn quân của thầy "Giôm" tiếp tục có chiến thắng ấn tượng trước U17 Dordrecht với tỷ số 4-1 và vượt qua U17 Alphense Boys với tỷ số 3-2.

Với những chiến thắng ấn tượng, bốn cái tên gồm Hồ Thanh Hóa, Trần Trung Kiên, Hoàng Vĩnh Nguyên và Võ Hữu Việt Hoàng được lựa chọn tập cùng U17 Feyenoord.

Theo kế hoạch, U18 HAGL sẽ có trận đối đầu đội trẻ của Feyenoord vào 24/9. Chuyến tập huấn kéo dài tới hết tháng 9.

Ngoài những lúc tập luyện chuyên môn, U18 HAGL còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trau dồi thêm về dinh dưỡng do HLV thể lực của CLB Hà Lan thuyết trình. Các cầu thủ biết thêm cách nạp dinh dưỡng và hồi phục sức khỏe một cách khoa học.

Thầy trò HLV Graechen cũng có một số trận đấu dự khán đội bóng của Công Phượng và Văn Hậu thi đấu. Chuyến tập huấn của U18 HAGL kéo dài từ ngày 31/8 đến 2/10. Đội bóng trẻ của bầu Đức có 7 trận giao hữu xuyên suốt quá trình tập luyện ở CLB Feyenoord.

Đỗ Hải

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/u18-hagl-toan-thang-tai-ha-lan-post993414.html