U.23 Việt Nam shopping thư giãn sau trận hòa Myanmar

  Gốc

  (GDVN) - HLV Falko Goetz đã quyết định cho các cầu thủ U.23 Việt Nam ‘xả trại’ để giải tỏa tâm lý sau trận hòa trước U.23 Myanmar.

  Sau trận hòa đầy tiếc nuối với U.23 Myanmar , BHL U.23 Việt Nam đã có buổi họp kín vào sáng ngày 6/11. Trong buổi họp, HLV Falko Goetz cùng các trợ lý đã nhìn nhận thẳng thắn những điểm yếu kém của U.23 Việt Nam, trong đó nổi bật là khả năng dứt điểm kém và tâm lý thi đấu căng cứng.

  Trung tâm thương mại Senayen City, Jakarta

  Chính vì vậy, để giảm áp lực tâm lý cho các học trò, chiều 6/11, HLV Falko Goetz đã quyết định cho các cầu thủ U.23 Việt Nam được nghỉ tập và cả đội được đi tham quan, mua sắm ở Senayan City, một trung tâm mua sắm lớn ở thủ đô Jakarta, ngay gần khách sạn Sultan.

  Tại Senayen City, các tuyển thủ U.23 Việt Nam đã có những giây phút thư giãn thoải mái sau những ngày tập luyện căng thẳng. Nhiều cầu thủ U.23 Việt Nam đã tranh thủ thời gian này để mua quà lưu niệm làm quà cho gia đình và người thân.

  Các cầu thủ U.23 Việt Nam thăm quan, mua sắm tại Senayen City. Ảnh: VFF

  Tuy nhiên, do các đại lý đổi tiền tại siêu thị đều đóng cửa vào ngày chủ nhật trong khi các giao dịch mua bán đều bắt buộc phải thực hiện bằng đồng tiên rupiah, bên cạnh đó, các mặt hàng thu hút nhiều nhất sự quan tâm của các cầu thủ như đồ thể thao hoặc sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, ipod, ipad, laptop… đều không có nhiều khác biệt so với tại Việt Nam trong khi giá lại khá đắt nên đa phần các cầu thủ đều không mua được gì đáng giá.

  Tuyển thủ Quốc Long với túi đồ mua được tại Senayen City. Ảnh: THVH

  Buổi xả trại chỉ kéo dài trong hơn 2 giờ đồng hồ nhưng phần nào đã giúp các tuyển thủ U.23 Việt Nam có được tinh thần thoải mái để tập trung tối đa cho các trận đấu khó khăn ở phía trước.

  Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/the-thao/u23-viet-nam-shopping-thu-gian-sau-tran-hoa-myanmar/71064.gd