U.21 HAGL và quyết tâm vào chung kết

Dù thiếu vắng bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng U.21 HAGL vẫn đến với giải U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men với quyết tâm cao nhất để đi đến trận chung kết.

HLV U.21 HAGL Trịnh Duy Quang đang chỉ đạo các cầu thủ tập luyện

Vào lúc 16 giờ hôm nay, ngày 23.10, U.21 HAGL và U.21 Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu mở màn giải U.21 Báo Thanh Niên- Cúp Clear Men trên sân vận động Cẩm Phả. Trước ngày thi đấu, chiều 22.10 tuyển U.21 HAGL đã có bài tập nhẹ để làm quen mặt sân, chuẩn bị tinh thần cho trận đấu quan trọng ngày mai.

Trao đổi với các phóng viên có mặt trên sân Cẩm Phả, HLV U.21 HAGL Trịnh Duy Quang cho biết đội của ông sẽ gặp nhiều khó khăn trong giải đấu U.21 Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men lần này do thiếu vắng ba cầu thủ chủ chốt đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường.

HLV U.21 HAGL Trịnh Duy Quang chỉ đạo các học trò tập luyện trước trận đấu quan trọng ngày mai

Dù vậy, vị thuyền trưởng của đội bóng Phố núi cho biết đội của ông sẽ thi đấu trong những trận đấu tới, với quyết tâm cao nhất để lên ngôi vô địch của giải đấu.

"Nói chung đi đến vòng chung kết hôm nay thì mục tiêu của đội là đi đến trận đấu cuối cùng", HLV Trịnh Duy Quang nhấn mạnh sự quyết tâm của mình. Dù vậy, ông thừa nhận không dễ để thực hiện điều này vì: "Các đội bóng vào tới vòng chung kết này đều mạnh cả".

Sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi tập của U.21 HAGL:

Đông Triều chỉ các đồng đội tập luyện

Buổi tập trước trận đấu ngày mai của U.21 HAGL diễn ra trong không khí vui vẻ

Nữ cổ động viên xinh đẹp đất Quảng Ninh chụp hình cùng Đông Triều

Nữ cổ động viên này cũng chụp hình với Văn Sơn

Thiên Hà - Nguyên Trương